Sau CES 2022, VinFast sẽ tiếp tục tham dự một triển lãm công nghệ mang quy mô quốc tế là MWC 2022 để giới thiệu một số công nghệ và chiến lược phát triển tại châu Âu.
Trong chuyến thăm đến Việt Nam, phái đoàn Ủy ban châu Âu do Phó Chủ tịch Frans Timmermans dẫn đầu đã được trải nghiệm trực tiếp xe điện VinFast và VinBus tại Hà Nội sáng 22/2.
Xây dựng cả hệ thống bán buôn lẫn bán lẻ, ông chủ thương hiệu bảng gỗ KABI mất rất nhiều thời gian và công sức cho công việc nhưng vẫn sa lầy với tình trạng lãi thấp và thất thoát tài chính.
Nhiều chuyên gia cho rằng, việc thuê tư vấn xây dựng chiến lược phát triển cho doanh nghiệp là cần thiết, song không phải doanh nghiệp nào sau khi thuê tư vấn cũng có thể thành công.
Gần 15% tổ chức tín dụng kỳ vọng tình hình kinh doanh tổng thể và lợi nhuận trước thuế quý I suy giảm so với quý IV/2024. Tỷ lệ nợ xấu có xu hướng giảm trong quý I và được kỳ vọng giảm mạnh trong quý II.