|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

CEO Grab: 100% phí nắng nóng dành cho đối tác tài xế

22:32 | 20/07/2022
Chia sẻ
Trước lùm xùm về mức phí nắng nóng, CEO kiêm nhà đồng sáng lập siêu ứng dụng Grab, Anthony Tan khẳng định điều này là dành cho các đối tác tài xế, giúp phục vụ khách hàng.

Hôm 19/7, tại cuộc gặp mặt với Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, CEO Grab, Anthony Tan khẳng định 100% nguồn thu từ phí nắng nóng được Grab dành cho đối tác tài xế để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Cụ thể, nhà đồng sáng lập siêu ứng dụng công nghệ này cho biết triết lý của Grab là luôn phải đổi mới để đến được nhưng nơi mình muốn đến. Grab xác định việc xây dựng niềm tin với các đối tác tài xế, người kinh doanh, khách hàng, chính quyền sở tại là rất quan trọng.

 CEO Grab, Anthony Tan gặp gỡ Phó Thủ tướng Lê Minh Khái. (Ảnh: Báo Chính Phủ).

Về phí nắng nóng, Tổng Giám đốc Anthony Tan cho biết, mong muốn của Grab là cho dù điều kiện, hoàn cảnh có khó khăn thì các tài xế - đối tác vẫn có thể ra đường làm việc. "100% nguồn thu này, Grab dành cho đối tác tài xế, để phục vụ khách hàng tốt hơn", CEO Grab khẳng định.

Ông Anthony Tan bày tỏ rằng hiện Grab vẫn đang trong giai đoạn phát triển tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy dù hoạt động đầu tư chưa thu được lợi nhuận nhưng với chiến lược dài hơi, Grab vẫn tiếp tục đầu tư mở rộng.

Bên cạnh việc tuân thủ pháp luật sở tại, thực hiện đúng quy định về nghĩa vụ thuế, Grab sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đối tác chính quyền, người kinh doanh, người lao động để xây dựng niềm tin bền vững, phục vụ tốt hơn cho người dân Việt Nam. 

Doanh Chính