Kinh doanh

Bầu Thụy: Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls-Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa

17:04 | 19/10/2021

Chia sẻ

Mới đây, ông Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch ThaiGroup đã có những tâm sự về ca sĩ Hồ Văn Cường sau những lùm xùm gần đây liên quan đến nam ca sĩ với nghệ sĩ quá cố - Phi Nhung.

Hôm 18/10, trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) – Chủ tịch CTCP Tập đoàn ThaiGroup đã bày tỏ nhiều tâm tư về ca sĩ Hồ Văn Cường. Chủ tịch ThaiGroup cũng dành nhiều lời động viên và bênh vực nam ca sĩ giữa những chỉ trích gần đây nhắm về phía Hồ Văn Cường sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Phi Nhung. 

"Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung qua đời. Giá như trả Hồ Văn Cường tiền trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung. Giá như quản lý Phi nhung ko chụp ảnh đăng Facebook trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt. Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17h đến gần 23h để livestream thì tốt biết nghìn lần...

Rất nhiều những hiểu lầm, suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi, con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý hai mẹ con!", ông Thụy viết.

Bầu Thụy: Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls-Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa - Ảnh 1.

Bầu Thụy lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường. (Đồ họa: Thùy Trang).

Bầu Thụy cho rằng hiện đang có rất nhiều hiểu lầm và chỉ trích không đúng dành cho nam ca sĩ Hồ Văn Cường. Theo ông Thụy, hiện tại Hồ Văn Cường đang trải qua giai đoạn khó khăn và phải nhận nhiều chỉ trích không đáng có. "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls-Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa", bầu Thụy bày tỏ quan điểm.

Trước đó, ngày 14/10, trên trang Facebook cá nhân, bầu Thụy đã bày tỏ mong muốn làm cha đỡ đầu và lo cho Hồ Văn Cường.

"Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì ca sĩ đã qua đời. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh ba danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học", bầu Thụy chia sẻ.

Bầu Thụy là nhân vật quen thuộc với giới truyền thông. Ông được biết đến là một trong những người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán với vị trí thứ 6, tính đến tháng 3. Ông chủ ThaiGroup cũng là cái tên có tiếng trong giới chơi xe sang, chẳng hạn như chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên tại Ninh Bình.

Liên quan đến câu chuyện của Hồ Văn Cường, sau một thời gian dài chọn cách im lặng, ngày 11/10, sau thời gian dài im tiếng, chính ca sĩ Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ về vấn đề liên quan tới mẹ nuôi, cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết đã nhận đủ tiền cát xê 5 năm qua. Cùng thời điểm, trên trang Facebook cá nhân, anh Đỗ Quang Chí, quản lý truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết ca sĩ Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền cát xê kèm theo 500 triệu đồng, khoản tiền mà cố ca sĩ Phi Nhung hứa sẽ tặng khi ca sĩ ra ở riêng.

Bên cạnh đó, tiền giải thưởng quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 (180 triệu đồng) tại thời điểm đó đã được mẹ ruột của Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.

Thùy Trang