Kinh doanh

Bầu Thụy sẵn sàng lo cho Hồ Văn Cường đi học đại học và theo đuổi đam mê ca hát

17:10 | 14/10/2021

Chia sẻ

Trước đó, ca sĩ Hồ Văn Cường cũng được một doanh nghiệp tại Hà Nội ngỏ ý mời làm đại sứ thương hiệu, trả cát xê 2 tỷ đồng/năm.

Thời gian gần đây, sự việc liên quan đến ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường đã nhận được sự quan tâm từ truyền thông. Mới nhất, đích thân ca sĩ trẻ này cũng đã lên tiếng, khẳng định thời gian tới sẽ tập trung vào sự nghiệp học, qua đó sẽ dừng hợp tác với công ty cũ của cố ca sĩ Phi Nhung, đồng thời là mẹ nuôi Hồ Văn Cường.

Ngày 14/10, trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) – Chủ tịch CTCP Tập đoàn ThaiGroup cũng có những chia sẻ về trường hợp của ca sĩ Hồ Văn Cường.

"Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì ca sĩ đã qua đời. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh ba danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học", bầu Thụy chia sẻ.

Bầu Thụy là nhân vật quen thuộc với giới truyền thông. Ông được biết đến là một trong những người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán với vị trí thứ 6, tính đến tháng 3. Đồng thời, bầu Thụy còn nổi tiếng khi từng sở hữu hai đội bóng là CLB bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và Quảng Nam. Ngoài ra, ông chủ ThaiGroup cũng là cái tên có tiếng trong giới chơi xe sang.

'Bầu' Thụy sẵn sàng lo cho ca sĩ Hồ Văn Cường để theo đuổi đam mê ca hát và đi học đại học - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồ Văn Cường là cái tên gây chú ý trên internet trong thời gian gần đây. (Ảnh: Thanh Niên).

Trước đó, ca sĩ Hồ Văn Cường cũng được một đơn vị có tên Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường ngỏ ý mời làm đại sứ hình ảnh, tiền cát xê 2 tỷ đồng/năm, hợp đồng 5 năm. Đơn vị sẽ thanh toán trước một năm ngay sau khi ký hợp đồng. Ngoài ra, đơn vị này cũng kêu gọi cộng đồng mạng giúp liên hệ với ca sĩ Hồ Văn Cường.

Doanh nghiệp này cũng khẳng định bất kỳ hãng nào trả giá mời ca sĩ Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, Dược phẩm Hoàng Hường sẵn sàng trả cao hơn một tỷ đồng, quyết tâm mời nam ca sĩ về bằng được. Phía dưới phần bình luận, doanh nghiệp cho biết nếu không thể mời ca sĩ Hồ Văn Cường hợp tác vì bất kỳ lý do gì, người đại diện tên H. sẽ tặng vào tài khoản của nam ca sĩ số tiền 200 triệu đồng ngay trong tháng 10.

Ngày 11/10, sau thời gian dài im tiếng, chính ca sĩ Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ về vấn đề liên quan tới mẹ nuôi, cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết đã nhận đủ tiền cát xê 5 năm qua. Cùng thời điểm, trên trang Facebook cá nhân, anh Đỗ Quang Chí, quản lý truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết ca sĩ Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền cát xê kèm theo 500 triệu đồng, khoản tiền mà cố ca sĩ Phi Nhung hứa sẽ tặng khi ca sĩ ra ở riêng.

Bên cạnh đó, tiền giải thưởng quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 (180 triệu đồng) tại thời điểm đó đã được mẹ ruột của Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.

Quốc Anh