Khởi đầu năm 2023 với những khó khăn nhất định, nhưng với sự nhanh nhạy của Chính phủ trong điều hành chính sách, Việt Nam đang từng bước đưa nền kinh tế “vượt bão”.
CPM dự báo đầu tư vàng ròng đạt 20,3 triệu ounce trong năm 2018, tăng 6,6% so với mức 19,1 triệu ounce năm 2017, ghi nhận mức tăng lớn nhất kể từ năm 2016.
Phần lớn Phố Wall và Phố Chính đều dự báo giá vàng sẽ phục hồi trong tuần tới sau một tuần qua giảm hơn 1% khi những lo ngại về rủi ro địa chính trị - kinh tế tại Pháp, Triều Tiên và Mỹ được xoa dịu.
Phó Thủ tướng yêu cầu việc lựa chọn Danh mục khu đất dự kiến thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đảm bảo công khai minh bạch, không xảy ra tình trạng xin cho và dựa trên các nguyên tắc, tiêu chí, thứ tự ưu tiên cụ thể.