Nhà đất

Vừa tặng điện thoại Vsmart cho cư dân Vinhomes, ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục tặng ô tô Vinfast cho khách mua shophouse

13:19 | 23/12/2019

Chia sẻ

Khách hàng mua shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park sẽ được tặng một xe VinFast Fadil trị giá 395 triệu đồng hoặc một voucher trị giá 350 triệu đồng dùng để thanh toán mua xe VinFast tại tất cả các đại lí trên toàn quốc

Ngày 23/12 toàn bộ các sàn bán hàng của Vinhomes đồng loạt nhận được chính sách khách mua một căn shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park sẽ được tặng một xe ô tô. Cụ thể, nếu khách hàng kí và thanh toán hợp đồng mua bán nhà theo đúng qui định của chủ đầu tư, sẽ được tặng một xe VinFast Fadil trị giá 395 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí). 

Nếu khách hàng không muốn nhận xe Fadil thì sẽ nhận được một voucher trị giá 350 triệu đồng dùng để thanh toán mua xe VinFast tại tất cả các đại lí trên toàn quốc, không giới hạn phiên bản xe, kể cả dòng xe Lux hạng sang. 

Quà tặng không được qui đổi thành tiền hay trừ vào giá bán. Chính sách mới được áp dụng đồng loạt trên tất cả các sàn bán hàng của Vinhomes. 

Vừa tặng điện thoại Vsmart cho cư dân Vinhomes, ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục tặng ô tô Vinfast cho người mua nhà - Ảnh 1.

Dòng xe VinFast Fadil.

Được biết, chính sách này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua loại hình thương mại dịch vụ (shophouse) tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Vừa tặng điện thoại Vsmart cho cư dân Vinhomes, ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục tặng ô tô Vinfast cho người mua nhà - Ảnh 2.

Thông tin chính sách đăng tại một sàn phân phối dự án Vinhomes Ocean Park. (Ảnh chụp màn hình)

Trao đổi với PV, chị Phương, nhân viên một sàn phân phối dự án Vinhomes Ocean Park cho biết, đây đúng là chính sách mới ra của chủ đầu tư.

Chị Phương cho biết, đối với chính sách này, nếu khách hàng mua một căn shophouse tại dự án trên sẽ nhận được một xe Vinfast Fadil trị giá gần 395 triệu đồng đứng tên của mình. Tương ứng, nếu mua 2 căn sẽ được nhận 2 xe.

Ngoài ra, nếu khách hàng không nhận xe Fadil sẽ nhận được một voucher mua xe Vinfast trị giá 350 triệu đồng.

Với xe và voucher thứ hai trở đi, khách hàng có thể chuyển nhượng nếu không có nhu cầu sử dụng. Quà tặng sẽ không được trừ vào giá shophouse khi mua.

"Chính sách mua hàng này không biết sẽ kéo dài bao lâu vì mỗi đợt bán hàng, các chính sách của chủ đầu tư đưa ra sẽ khác nhau", chị Phương cho biết.

Trước đó, ngày 21/12, trong thông báo gửi khách hàng và toàn bộ cư dân tại các khu đô thị, dự án của Vinhomes ngày 21/12, CTCP Vinhomes cho biết, nhân dịp năm mới 2020, thay lời chúc mừng năm mới và tri ân cư dân, công ty gửi tặng cư dân là chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart, một sản phẩm của Tập đoàn Vingroup.

Vinhomes cho biết các cư dân sở hữu nhà hoặc đã kí hợp đồng mua bán tính đến hết ngày 20/12/2019 sẽ là những người được công ty tặng quà. 

Vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast cũng công bố chương trình ưu đãi tài chính dành cho khách hàng mua xe Fadil trong thời gian từ 15/11/2019 đến ngày 15/2/2020.

Cụ thể, với chương trình siêu ưu đãi tài chính này, khách hàng mua xe VinFast Fadil từ ngày 15/11/2019 đến 15/02/2020 sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm với một số ưu đãi. 

Theo đó, trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (tương đương 4 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

VinFast Fadil là mẫu xe hạng A được trang bị nhiều tính năng an toàn trong phân khúc, như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), kiểm soát lực kéo (TCS), hỗ trợ chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)…

Hà Lê