|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Vụ ‘bốc hơi’ 170 tỉ đồng tại VietABank: Hai bên vẫn đang ‘chờ’ công an

Vụ ‘bốc hơi’ 170 tỉ đồng tại VietABank: Hai bên vẫn đang ‘chờ’ công an

Vụ "bốc hơi" 170 tỉ đồng tại VietABank vẫn chưa thể giải quyết khi phía công an sau 4 tháng điều tra vẫn chưa có kết luận cuối cùng.
Tài chính -07:06 | 03/04/2019
Một khách hàng không rút được 100 tỷ đồng tiền gửi từ VietABank?

Một khách hàng không rút được 100 tỷ đồng tiền gửi từ VietABank?

Bà P.T.T. cho biết, bà chuyển 2 lần tiền vào Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) 100 tỷ đồng. Đến nay, cả hai khoản đã quá hạn hợp đồng tiền gửi nhưng ngân hàng không chịu chi trả.
Tài chính -08:23 | 03/01/2019
Nhóm đối tượng gây rối đòi VietABank hoàn trả số tiền gần 200 tỷ đồng

Nhóm đối tượng gây rối đòi VietABank hoàn trả số tiền gần 200 tỷ đồng

VietABank cho biết, một số đối tượng đã kéo đến trụ sở ngân hàng gây rối ép phải trả số tiền lên tới gần 200 tỷ đồng, mặc dù không xuất trình được các chứng từ hợp lệ, hợp pháp thể hiện quyền sở hữu đối với số tiền này.
Tài chính -08:19 | 03/01/2019
vụ án lừa đảo tại VietABank

vụ án lừa đảo tại VietABank

VN-Index giảm gần 300 điểm, nhà đầu tư ‘cứ mua là lỗ’, chuyên gia nói gì?
Việc VN-Index mất gần 300 điểm chỉ trong vài tuần cho thấy mức độ chiết khấu rủi ro đã được đẩy lên đáng kể trong thời gian ngắn. Khi những biến số này còn chưa hạ nhiệt, thị trường có thể tiếp tục biến động. Tuy nhiên, chính trong những giai đoạn như vậy, mặt bằng định giá cũng dần trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và kỷ luật, đặc biệt khi thị trường bắt đầu xuất hiện các tín hiệu cân bằng trở lại.