|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Malaysia buộc phải trả nghi phạm và thi thể nạn nhân cho Triều Tiên

Malaysia buộc phải trả nghi phạm và thi thể nạn nhân cho Triều Tiên

Reuters đưa tin, ba nghi phạm bị truy nã người Triều Tiên trong vụ ám sát anh trai của nhà lãnh đạo nước này đã được thả về nước hôm 31/3 cùng với thi thể của nạn nhân nghi là Kim Jong Nam, sau khi Malaysia đồng ý thỏa thuận trao đổi với Triều Tiên.
Tài chính -10:36 | 01/04/2017
Đoàn Thị Hương đối mặt án tử hình ở Malaysia

Đoàn Thị Hương đối mặt án tử hình ở Malaysia

Hai nữ nghi phạm trong vụ sát hại đang gây xôn xao ở Malaysia sẽ ra tòa vào ngày mai và có thể bị truy tố với tội danh giết người. 
Tài chính -16:32 | 28/02/2017
vụ án  Kim Jong Nam

vụ án Kim Jong Nam

Năm Ngựa nói chuyện tư duy quân Mã trong kinh doanh
Trong cờ vua, Mã là quân duy nhất có thể nhảy qua đầu đối thủ. Nhưng trên bàn cờ tướng, Mã lại tê liệt khi bị quân khác ngáng chân. Sự tương phản giữa "tự do tuyệt đối" và "xiềng xích thực tại" ấy ẩn chứa triết lý sinh tồn: Tùy vào hoàn cảnh, con người phải biết thực hiện bước nhảy đột phá hoặc thận trọng gỡ bỏ sợi dây đang trói chân mình.