Kinh doanh

VJ Kim Nhã tố bị tài xế xe ôm công nghệ túm tóc, đánh tới tấp vào mặt

18:42 | 09/09/2019

Chia sẻ

Tối 8/9, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Kim Nhã kể lại câu chuyện cô bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung đến ngất xỉu chỉ vì lỗi ứng dụng.

21h ngày 8/9, nữ diễn viên Kim Nhã đăng tải bài viết lên trang cá nhân chính thức của mình kể chuyện bị tài xế xe ôm công nghệ Go-Viet hành hung. Bài viết nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hơn 4.100 lượt tương tác, 1.300 bình luận và 750 lượt chia sẻ.

Trong bài viết dài hơn 1.000 chữ, Kim Nhã kể lại việc bị tài xế xe công nghệ "túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đập lên cổ, vai đến ngất xỉu vẫn lao đến đạp".

Lý do được Kim Nhã đưa ra là cô đặt chuyến xe trên app Go-Viet nhưng bị lỗi. Sau đó cô đặt xe ở một ứng dụng khác. Cô kể lúc này tài xế Go-Viet đến và yêu cầu cô hủy chuyển. Lời qua tiếng lại, nam tài xế đã ra tay với Kim Nhã.

VJ Kim Nhã tố bị tài xế xe ôm công nghệ túm tóc, đánh tới tấp vào mặt - Ảnh 1.

Bài viết tố cáo tài xế Go-Viet hành hung của Kim Nhã thu hút hàng nghìn người dùng Facebook.

Kim Nhã mô tả hậu quả của đòn tra tấn này khiến cô mặt "sưng húp, môi chảy máu, lưng hằn vết giày, ngất xỉu và phải nhập viện". Trả lời Zing.vn qua điện thoại, Kim Nhã khẳng định nam tài xế trên là đối tác của Go-Viet.

Cũng theo Kim Nhã, phía Go-Viet đã liên hệ nhiều lần nhưng cô không muốn tiếp chuyện vì quá hoảng loạn. "Thân làm con gái mà bị một người đàn ông đánh đến mức mọi người xung quanh chỉ biết van xin chứ không dám can ngăn nên tôi rất sốc và không muốn nói chuyện với ai", Kim Nhã nói thêm.

Trên mạng, nhiều người khuyên Kim Nhã nên công khai số điện thoại, danh tính nam tài xế vũ phu để cảnh báo với mọi người. Tuy vậy, Kim Nhã nói cô không muốn làm việc này.

"Tôi lo cho an toàn tính mạng của mình nên không muốn công bố tên tài xế. Thêm nữa, mình không muốn bóc phốt hay kiếm chuyện với ai vì sẽ ảnh hưởng đến những người làm việc đàng hoàng. Mình chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm bản thân với mọi người khi dùng các dịch vụ di chuyển công nghệ", nữ diễn viên trần tình.

VJ Kim Nhã tố bị tài xế xe ôm công nghệ túm tóc, đánh tới tấp vào mặt - Ảnh 2.

Kim Nhã cho biết cô rất hoảng loạn sau khi bị đánh đến ngất xỉu.

Về hướng giải quyết, Kim Nhã cho biết sau 6 tiếng, phía Go-Viet vẫn không có hành động nào. Sau đó, nhà cung cấp dịch vụ thông báo với nữ diễn viên rằng họ đã cho thôi việc tài xế.

"Những người bạn quanh mình đã hỏi thế còn bị đánh tơi bời, bầm dập, chi phí nhập viện, công việc đình trệ, tinh thần bấn loạn ai đền? Dịch vụ làm vậy chỉ trốn thoát trách nhiệm thôi", Kim Nhã viết.

Hiện Go-Viet vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc Kim Nhã bị tài xế đối tác của hãng hành hung. Theo một nguồn tin, sau khi vụ việc xảy ra 15 phút, đội SOS của Go-Viet đã có mặt để khắc phục hậu quả.

Đồng thời, hãng dịch vụ cũng cho rằng một số chi tiết trong bài viết của Kim Nhã chưa thật sự đúng.

Xuân Tiến