Doanh nghiệp

VinSmart mua bản quyền sản xuất gốc (OEM) của Qualcomm

18:47 | 14/12/2018

Chia sẻ

Qua hợp tác với Qualcomm, VinSmart sẽ chính thức tham gia vào danh sách các nhà sản xuất gốc (OEM) trên toàn cầu.

Sáng ngày 14/12/2018 Công ty Vinsmart đã đạt được thỏa thuận về bản quyền sở hữu trí tuệ với Tập đoàn Qualcomm, đơn vị bán dẫn số một toàn cầu, cung cấp chip và bản quyền sở hữu trí tuệ cho hầu hết công ty sản xuất smartphone lớn nhất hiện nay.

Theo thỏa thuận này, Qualcomm sẽ cung cấp bản quyền (có trả phí) các sở hữu trí tuệ cho VinSmart để phát triển, sản xuất và bán ra các thiết bị đầu cuối. VinSmart sẽ chính thức tham gia vào danh sách các nhà sản xuất gốc (OEM) trên toàn cầu.

vinsmart mua ban quyen san xuat goc oem cua qualcomm
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vinsmart và Qualcomm

Cũng trong buổi ký kết này, VinSmart và Qualcomm đã trao đổi và thống nhất cùng đẩy mạnh hợp tác chiến lược giữa VinSmart và Qualcomm trong các lĩnh vực Smartphone, IoT devices, Automotive, 5G, AI và Machine Learning. Cụ thể hai bên sẽ cùng phát triển một số hình mẫu (footprint) ứng dụng công nghệ trong các mảng smart homes, smart retail, smart manufacturing, và smart cities; cùng xây dựng các chương trình hợp tác cụ thể về nghiên cứu, phát triển (R&D) sản phẩm, xây dựng Testing/Quality Lab cho smartphones, IoT devices và các sản phẩm khác mà VinSmart sản xuất trong thời gian tới.

Chiều nay, Vsmart đã chính thức công bố giá bán của 4 mẫu điện thoại đầu tiên, trong đó mẫu Joy 1 có giá thấp nhất 2,49 triệu đồng, Joy 1+ giá bán 3,39 triệu đồng, Active 1 giá bán 4,99 triệu đồng và Active 1+ giá bán 6,29 triệu đồng.

Trong giai đoạn 1, nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng Vsmart có chính sách giá “3 Không”: không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng. Ngoài chính sách giá 3 Không, giá bán đợt 1 dành cho những khách hàng tiên phong trải nghiệm smartphone Vsmart còn được hưởng chương trình khuyến mãi với giá đặc biệt.

Bên cạnh đó, 30.000 khách hàng đầu tiên mua các mẫu smartphone Vsmart sẽ có khuyến mại cực tốt trong 10 ngày đầu mở bán. Cụ thể, Active 1 từ 15 đến 24/12 và Joy1, Joy1+ từ 22 đến 24/12 tại gần 3.000 điểm bán của các đối tác kinh doanh: Thế giới di động, FPT shop, VinPro, Viễn Thông A, Viettel Store, Nguyễn Kim và trang thương mại điện tử Adayroi.com...

Xem thêm

Đông A