|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Vingroup đăng tuyển hàng loạt vị trí trong nhà máy sản xuất vắc xin COVID-19 tại Hà Nội

16:37 | 02/08/2021
Chia sẻ
Các vị trí Vingroup tìm kiếm cho nhà máy sản xuất vắc xin COVID-19 từ cấp quản lý, trưởng phòng trở lên.

Theo thông tin đăng tuyển trên Linkedin, Vingroup cho biết công ty đang hợp tác với Arcturus trong việc chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin COVID-19, dự kiến bắt đầu thử nghiệm lâm sàng tại Việt Nam từ tháng 8.

"Động thái này phù hợp với nỗ lực toàn cầu nhằm mở rộng khả năng tiếp cận các phương pháp điều trị, phòng ngừa COVID-19. Nếu thành công, Vingroup sẽ có năng lực sản xuất 100-200 triệu liều vắc xin hàng năm", thông báo viết.

Hiện Arcturus Therapeutics là một công ty sản xuất thuốc RNA giai đoạn lâm sàng hàng đầu. Công ty chủ yếu tập trung vào việc phát triển vắc xin phòng bệnh truyền nhiễm và các bệnh hiếm gặp về gan và hô hấp.

Trước đó, Arcturus đã phát triển một loại vắc-xin có tên Arcturus COVID-19 sử dụng công nghệ mRNA tương tự như vắc xin do Pfizer và Moderna sản xuất.

Đầu tháng 6, Vingroup đã thành lập CTCP Công nghệ sinh học Vinbiocare với trọng tâm là sản xuất thuốc, hóa dược, dược liệu bao gồm sản xuất vắc xin, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.

Với mục đích này, Vingroup đang tìm kiếm các leader trong các lĩnh vực khác nhau liên quan tới R&D vắc xin / dược phẩm và quản lý sản xuất. 

Cụ thể gồm: Quản lý công thức và hoàn thiện sản phẩm, giám đốc đóng gói, trưởng bộ phận tuân thủ và các vấn đề quy định của CMC, trưởng phòng kỹ thuật, trưởng phòng phát triển, người quản lý xác thực, trưởng phòng QC và quản lý kho.

Địa điểm làm việc tại Hà Nội, các ứng viên được lựa chọn sẽ được hưởng phụ cấp ưu đãi hấp dẫn, theo Vingroup.

"Hãy cùng chúng tôi tham gia hành trình giúp đỡ mọi người vượt qua đại dịch - bùng phát năm 2019 và tiếp tục ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta cho đến tận ngày nay. Hãy làm điều gì đó to lớn và và có ý nghĩa trong cuộc sống", bài đăng tuyển viết.

Thiên Trường