|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

VinFast bán xe máy điện trên Chợ Tốt, hỗ trợ thu cũ xe xăng

07:47 | 29/03/2024
Chia sẻ
Nhà sản xuất xe điện Việt Nam vừa tung ra ưu đãi mua xe máy điện thông qua cái bắt tay với nền tảng mua sắm Chợ Tốt.

VinFast ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Chợ Tốt, triển khai chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện”. Chương trình áp dụng đối với các dòng xe máy điện VinFast, trong thời gian từ ngày 20/3 đến 1/5.

Trong thời gian này, khách hàng mua xe máy điện VinFast thông qua nền tảng Chợ Tốt sẽ được nhận ưu đãi lên đến 3 triệu đồng tùy theo từng dòng xe. Dòng xe Evo200/Evo200 Lite sẽ được ưu đãi 800.000 đồng, Feliz S được ưu đãi 1,2 triệu đồng. Các mức ưu đãi tương ứng cho các dòng xe Klara S (2022), Vento S và Theon S lần lượt là 1,6 triệu; 2,4 triệu và 3 triệu đồng.

Phía nền tảng Chợ Tốt cũng cam kết hỗ trợ thu mua lại những chiếc xe máy xăng cũ của khách hàng với mức giá cạnh tranh so với thị trường và thủ tục trong tối đa hai giờ đồng hồ.

Năm 2023, VinFast bán ra gần 72.500 chiếc xe máy điện, là nhà sản xuất có thị phần lớn nhất trong thị trường xe hai bánh điện tại Việt Nam. Ngoài Chợ Tốt, VinFast cũng tích cực bán xe máy trên nền tảng TikTok qua các buổi livestream bán hàng của KOL Pew Pew (Hoàng Văn Khoa).

Thành Vũ