Chuyển động thị trường

Vietjet giới thiệu thẻ bay không giới hạn Power Pass SkyBoss

11:13 | 28/09/2020

Chia sẻ

Hãng hàng không Vietjet vừa giới thiệu tấm thẻ Power Pass SkyBoss cho phép bay không giới hạn, dành tặng khách hàng những ưu đãi riêng biệt.
Vietjet giới thiệu thẻ bay không giới hạn Power Pass SkyBoss - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy trải nghiệm hạng vé SkyBoss của Vietjet Air. (Ảnh: Vietjet)

Thẻ bay Power Pass SkyBoss có giá 68.999.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí). Chủ thẻ này có thể bay khắp Việt Nam với hạng vé SkyBoss từ nay đến hết ngày 30/9/2021, kể cả trong các ngày lễ, Tết. 

Nhân dịp ra mắt, Vietjet dành tặng khuyến mãi đặc biệt cho 50 khách hàng đầu tiên với mức giảm trực tiếp lên tới 50% khi mua Power Pass SkyBoss tại website www.vietjetair.com và https://powerpass.vietjetair.com/. Chủ thẻ Power Pass SkyBoss có thể mua vé SkyBoss chỉ 3 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến để bay trên hơn 50 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam. 

Khi có Power Pass SkyBoss – khách hàng sẽ được phục vụ ưu tiên tại quầy, có lối đi riêng, xe đưa đón riêng ra tàu bay, miễn phí 10 kg hành lí xách tay và 30 kg hành lí kí gửi cùng 1 bộ chơi golf đến 15 kg; ưu tiên qua cửa an ninh và thủ tục xuất nhập cảnh; tận hưởng các dịch vụ phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước, quốc tế; thức uống chào mừng cùng đồ ăn nóng, tươi ngon suốt chuyến bay… chưa kể quà tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay SkyBoss Flight Care. 

Vietjet vẫn thực hiện các qui trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, lưu ý tất cả các hành khách tuân thủ qui định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay... 

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Chi tiết về Power Pass SkyBoss xem tại đây.

Bích Thu