Doanh nghiệp

Vietjet Air giảm 83% giá vé nhân lễ 8/3

15:13 | 06/03/2020

Chia sẻ

Vietjet hiện đang tăng cường hoạt động khuyến mãi nhằm kích cầu đi lại của người dân trong nước trong hoàn cảnh ngành hàng không được dự báo chịu thiệt hại nặng vì dịch COVID-19.

CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air - Mã: VJC) vừa thông báo giảm 83% giá vé hạng promo khi khách hàng nhập mã "BOOKNOW83" và 38% giá vé hạng skyboss khi áp dụng mã "SKYBOSS38" trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế đi Ấn Độ, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia nhân ngày quốc tế phụ nữ… Mức giá này chưa bao gồm thuế phí. Thời gian áp dụng đối với đặt vé trong các ngày 6, 7, 8/3, thời gian bay từ 6/3 đến 31/5. 

Trước đó, Vietjet cũng đã tung chương trình khuyến mãi 50% giá vé với tất cả đường bay trong nước và quốc tế, động thái nhằm kích thích nhu cầu đi lại của người dân trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 gây ra đang được khống chế tốt tại Việt Nam.

Cũng như các hãng hàng không trong nước, Vietjet hiện đã tạm dừng khai thác các đường bay đi Trung Quốc từ đầu tháng 2 và đi Hàn Quốc từ đầu tháng 3. 

Đông A