|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Bloomberg: Việt Nam đứng lên sau tổn thất TPP

Bloomberg: Việt Nam đứng lên sau tổn thất TPP

Nền kinh tế phụ thuộc xuất khẩu muốn thắt chặt quan hệ khu vực sau khi TPP đi vào ngõ cụt. 
Tài chính -09:19 | 17/02/2017
Việt Nam sẽ ra sao nếu không có TPP?

Việt Nam sẽ ra sao nếu không có TPP?

TPP nếu được Chính phủ các nước thành viên (bắt buộc phải có Mỹ) thông qua trước thời hạn 5/4/2018 sẽ là kịch bản tốt cho nền kinh tế Việt Nam. Ngược lại, nếu TPP thất bại, rủi ro đối với nền kinh tế không phải là quá lớn, dựa trên những diễn biến nội tại đang xảy ra.   
Thời sự -15:28 | 10/11/2016
Việt Nam dũng cảm khi tham gia TPP?

Việt Nam dũng cảm khi tham gia TPP?

“Rất nhiều thành viên đã nói Việt Nam rất dũng cảm khi đồng ý tham gia Hiệp định TPP”, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công Thương chia sẻ.
Thời sự -12:03 | 22/09/2016
Việt Nam TPP

Việt Nam TPP

VN-Index giảm gần 300 điểm, nhà đầu tư ‘cứ mua là lỗ’, chuyên gia nói gì?
Việc VN-Index mất gần 300 điểm chỉ trong vài tuần cho thấy mức độ chiết khấu rủi ro đã được đẩy lên đáng kể trong thời gian ngắn. Khi những biến số này còn chưa hạ nhiệt, thị trường có thể tiếp tục biến động. Tuy nhiên, chính trong những giai đoạn như vậy, mặt bằng định giá cũng dần trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và kỷ luật, đặc biệt khi thị trường bắt đầu xuất hiện các tín hiệu cân bằng trở lại.