Tài chính

Ưu đãi chào hè, SHB áp dụng lãi suất huy động lên tới 8,1%/năm

11:25 | 27/05/2020

Chia sẻ

Khi tham gia chương trình khuyến mại 'Ưu đãi vàng – Đón hè sang', khách hàng gửi tiền tại SHB sẽ được hưởng mức lãi suất huy động lên tới 8,1%/năm, áp dụng cho kì hạn 36 tháng.
Ưu đãi chào hè, SHB áp dụng lãi suất huy động lên tới 8,1%/năm  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (Nguồn: SHB)

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) thông báo triển khai chương trình khuyến mại "Ưu đãi vàng – Đón hè sang" trên phạm vi toàn quốc với lãi suất hấp dẫn cho nhiều kì hạn.

Theo đó, từ nay đến 20/8/2020, khi tham gia chương trình, khách hàng gửi tiết kiệm bậc thang theo số tiền sẽ được hưởng mức lãi suất 8,1%/năm áp dụng cho kì hạn 36 tháng, 8%/năm cho kì hạn 24 tháng, 7,75% cho kì hạn 18 tháng, 7,3%/năm cho kì hạn từ 9 - 13 tháng và 7,2%/năm cho kì hạn 6 tháng.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết: "Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang biến động do đại dịch COVID-19, dòng tiền tiếp tục có xu hướng rót vào các kênh đầu tư an toàn, có tính thanh khoản cao, trong đó có tiền gửi tiết kiệm, và thậm chí, kênh này càng được ưu tiên hơn so với những hình thức đầu tư khác. Nắm bắt được điều này, SHB triển khai chương trình khuyến mãi với lãi suất ưu đãi cùng thủ tục đơn giản, nhanh gọn, nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng".

Cũng trong thời gian này, SHB đang triển khai chương trình gửi tiết kiệm online với lãi suất lên tới 7,7%/năm. Bằng các thao tác đơn giản qua dịch vụ ngân hàng điện tử của SHB, khách hàng có thể chuyển những khoản tiền nhàn rỗi, tích lũy từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiết kiệm mọi lúc mọi nơi mà không cần đến giao dịch tại quầy.

Bích Thu