|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Truyền hình FPT hợp nhất thương hiệu với FPT Play

11:15 | 08/09/2021
Chia sẻ
Sau khi hợp nhất, hai thương hiệu sẽ trở thành Dịch vụ truyền hình FPT với tên thương hiệu là FPT Play

Ngày 8/9, trên Fanpage chính thức, FPT Play và truyền hình FPT công bố hợp nhất thương hiệu, trở thành Dịch vụ truyền hình FPT với tên thương hiệu là FPT Play.

FPT Play đang là ứng dụng OTT có hơn 36 triệu lượt tải, 25 triệu người dùng. Còn truyền hình FPT là thương hiệu có hàng triệu khách hàng đang sử dụng. Theo Báo cáo Digital Việt Nam 2021, người Việt từ 16-64 tuổi dành thời gian cho việc xem truyền hình nhiều hơn các hoạt động giải trí khác, khoảng 2 giờ 40 phút mỗi ngày. Xu thế này tạo tiền đề thúc đẩy FPT Telecom nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh FPT Telecom, ông Phạm Thanh Tuấn chia sẻ: "Chúng tôi kỳ vọng sự hợp nhất hai thương hiệu FPT Play và Truyền hình FPT hiện tại thành thương hiệu FPT Play duy nhất sẽ mang đến trải nghiệm không giới hạn hơn cho người dùng. Chúng tôi mong muốn sẽ phát triển một hệ sinh thái nội dung thịnh vượng song hành mang đến giá trị, quyền lợi tối ưu cho khách hàng và các đối tác."

Truyền hình FPT công bố hợp nhất thương hiệu cùng FPT Play - Ảnh 1.

Truyền hình FPT hợp nhất thương hiệu cùng FPT Play. (Ảnh: FPT).

FPT Play hiện cung cấp hơn 15.000 giờ nội dung và gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế. Đặc biệt, FPT Play là đơn vị sở hữu bản quyền vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á và các giải đấu cấp Câu lạc bộ thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) từ 2021-2024.

Bên cạnh đó, kho nội dung FPT Play còn cung cấp các ứng dụng học tập online, rèn luyện tại nhà với huấn luyện viên chuyên nghiệp, ứng dụng sự kiện trực tuyến.

FPT Play cũng đã cung cấp hai gói thuê bao tháng, bao gồm: Gói Max (88 ngàn đồng/tháng) và gói VIP (120 ngàn đồng/tháng) cho phép đăng nhập tài khoản cũng như xem cùng lúc tối đa lần lượt là trên 3 thiết bị (gói Max) và 5 thiết bị (gói VIP).

Người dùng đăng ký sử dụng gói VIP sẽ được xem thêm các nội dung độc quyền HBO GO. Ngoài ra, đối với người hâm mộ bóng đá, FPT Play cung cấp gói thể thao Sport với chi phí chỉ từ 360 ngàn đồng/12 tháng.

FPT Play cho biết trong ngày 8/9, tất cả khách hàng lần đầu đăng ký gói Max sẽ được miễn phí nâng cấp Bộ giải mã FPT Play Box+ T550 Wifi, điều khiển giọng nói đồng thời được trải nghiệm gói VIP trong 1 tháng đầu tiên khi trả trước từ 6 hoặc 12 tháng phí thuê bao.

Quốc Anh