Doanh nghiệp

Trường Thành Group (TTA) có tân chủ tịch

10:13 | 19/01/2021

Chia sẻ

Từ ngày 15/1, ông Trần Huy Thiệu được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của Trường Thành, thay thế cho anh trai là ông Trần Huy Đức.

CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Trường Thành (Mã: TTA) vừa công bố nghị quyết bổ nhiệm ông Trần Huy Thiệu đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty kể từ ngày 15/1, thay thế cho anh trai là ông Trần Huy Đức.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Thiệu là Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư xây dựng và phát triển Trường Thành, đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Trường Thành.

Ông Thiệu hiện là một trong ba cổ đông cá nhân lớn của Trường Thành, với tỷ lệ sở hữu 6,52% vốn điều lệ. Hai cổ đông cá nhân còn lại là ông Trần Huy Đức nắm 23,26% và bà Nguyễn Thị Ngọc, vợ ông Đức đang nắm 11,63%.

Cổ đông tổ chức duy nhất trong nhóm cổ đông lớn của Trường Thành là Công ty TNHH Xây dựng Trường Thành với 23,63% vốn cổ phần, phần vốn này cũng do ông Đức đại diện sở hữu.

Trường Thành Group (TTA) có tân chủ tịch - Ảnh 1.

Lễ bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT Trần Huy Thiệu. (Ảnh: Trường Thành).

Ban lãnh đạo của doanh nghiệp gần đây cũng có sự thay đổi. Cụ thể, HĐQT đã bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc là ông Nguyễn Văn Trường. Trước đó, ông Trường là Giám đốc chi nhánh công ty tại Ninh Thuận. 

Về tình hình kinh doanh của Trường Thành, 9 tháng đầu năm nay, doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt là 315,3 tỉ đồng và 103,8 tỉ đồng, tăng lần lượt 73,9% và 53,8% so với cùng kỳ năm 2019.

Thu Thủy