|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Triển vọng hợp tác sau chuyến làm việc của Phó Chủ tịch toàn cầu Merck tại Việt Nam

13:30 | 22/11/2022
Chia sẻ
Phó Chủ tịch phụ trách toàn cầu cùng các lãnh đạo cấp cao của Merck Healthcare đã đến thăm và làm việc tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu trong chuyến công tác xúc tiến đầu tư và định hướng phát triển thị trường dược phẩm tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch phụ trách toàn cầu cùng các lãnh đạo cấp cao của Merck Healthcare đã đến thăm và làm việc tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu. (Ảnh: FPT Long Châu).

Chiều 21/11, nhân chuyến công tác chính thức tại Việt Nam, Phó chủ tịch toàn cầu, ông Andre Musto cùng các lãnh đạo cấp cao của Merck tại Việt Nam đã đến thăm và chọn FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc đại diện trong quá trình xúc tiến đầu tư và đánh giá tiềm năng phát triển thị trường. 

Chuyến viếng thăm và công tác lần này của các lãnh đạo cấp cao Merck đã đánh dấu bước phát triển quan hệ chặt chẽ giữa hai đối tác, khẳng định vị thế hàng đầu của cả hai đơn vị trong ngành dược phẩm, đem đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. 

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam, FPT Long Châu đã đánh dấu sự phát triển lớn mạnh “thần tốc” khi luôn là cái tên đầu tiên mà các hãng dược phẩm hàng đầu thế giới lựa chọn khi hợp tác cùng đầu tư, phát triển ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam và xác định các cơ hội hợp tác sâu, rộng hơn trong tương lai hướng đến phục vụ vì sức khỏe cộng đồng. 

Trong năm nay, FPT Long Châu đã tiên phong là chuỗi nhà thuốc đầu tiên phủ khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, cam kết chuyên thuốc theo đơn bệnh viện với nguồn gốc thuốc chính hãng, rõ ràng, giá tốt và liên tục ra mắt nhiều dịch vụ hỗ trợ người bệnh qua các ứng dụng số. 

Với những vị thế đã đạt được, FPT Long Châu chia sẻ rằng doanh nghiệp tự hào là đối tác chiến lược quan trọng đồng hành cùng các thương hiệu sản xuất dược phẩm hàng đầu trong và ngoài nước như GSK, Astrazeneca, Sanofi, Boehringer Ingelheim, Zuellig Pharma, MediUSA, AND, OMRON, Japanwell, Traphaco, Imexpharm, Stella, Boston, DHG, ECO, ... trên hành trình phục vụ sức khỏe người dân Việt Nam. 

Merck được biết đến là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu và lâu đời trên thế giới với hơn 350 năm kinh nghiệm, phát triển với phương châm cải thiện và bảo vệ sức khỏe con người. 

Trải qua nhiều năm phát triển, Merck Healthcare nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm điều trị bệnh đái tháo đường tuýp II; cholesterol; điều trị ung thư và các dược phẩm liên quan hoocmon.

Chuyến thăm và làm việc chính thức tại FPT Long Châu lần này của Phó chủ tịch toàn cầu và các lãnh đạo cấp cao Merck được doanh nghiệp nhận định là cú bắt tay thắt chặt quan hệ hợp tác cũng như trao đổi toàn diện trong quá trình cùng nhau khai phá các cơ hội phát triển, tối ưu sự tăng trưởng thị trường bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. 

Cả hai đối tác cam kết đồng hành cùng nhau xây dựng một thị trường bán lẻ dược phẩm bền vững, luôn đặt lợi ích người tiêu dùng, bệnh nhân và gia đình lên trên tất cả.

Bích Thu