|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Trải nghiệm tour IT thú vị tại Úc cùng Bluewise và Trip Social

14:44 | 03/08/2023
Chia sẻ
Khi kinh nghiệm du lịch của bạn không chỉ dừng lại ở việc vui chơi, khám phá mà còn có cả về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển doanh nghiệp.

Bluewise Group là tập đoàn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Úc, tư vấn doanh nghiệp chuyên môn trong các lĩnh vực: ẩm thực, bán lẻ, du lịch, xuất nhập khẩu, bất động sản…

Không chỉ dừng ở đó, Bluewise Group còn là hệ sinh thái hội tụ đủ yếu tố chuyên môn trong ngành và hiểu biết sâu sắc về thị trường Úc, và giúp doanh nghiệp tối ưu hoá và thực hiện mục tiêu kinh doanh hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc phát triển du lịch cho người Việt tại Úc cũng là một trong những đường hướng mà Bluewise muốn thúc đẩy và phát triển mạnh mẽ hơn trong nửa cuối năm 2023 này. 

Giữa năm 2022, Công ty Trip Social và Bluewise Business Advisory đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác phát triển du lịch (MOU) tại khách sạn Rydges Sydney Central. Theo đó, Bluewise ngoài vai trò là đơn vị đối tác trong lĩnh vực du lịch, cố vấn chiến lược, CEO Bluewise Lê Thanh Tùng sẽ tư vấn cho Trip Social trong việc giới thiệu ứng dụng hiệu quả đến các khách hàng tiềm năng, cộng đồng đam mê du lịch.

Bluewise và Trip Social trong buổi ký kết hợp tác vào tháng 4/2022. (Ảnh: Bluewise)

Ngược lại, Trip Social sẽ đóng vai trò đòn bẩy kích thích cộng đồng du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch địa phương thông qua  định hướng và cung cấp những trải nghiệm và điểm đến tiềm năng du lịch mà du khách còn chưa được khám phá hết. 

Nửa cuối năm 2023 này, cả hai tiếp tục đẩy mạnh chiến lược bằng nhiều hình thức khác nhau. Vào giữa tháng 8, Bluewise sẽ tổ chức tour Vietnam IT Day 2023 diễn ra vào ngày 13 - 19/8 tại Sydney và Melbourne, Úc. Đây là sự kiện giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Australia. Vietnam IT Day 2023 sẽ mang tính kết nối kinh doanh và định hướng doanh nghiệp, nơi các đại diện công nghiệp của hai nước đến trao đổi cơ hội cùng phát triển.

Tour Vietnam IT Day 2023. (Ảnh: Bluewise)

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp được kết nối với các công ty CNTT Việt Nam tại Úc. Tour trải nghiệm này cũng cung cấp cho doanh nghiệp thông tin chi tiết về thị trường CNTT Việt Nam, giúp họ hiểu bối cảnh của thị trường công nghệ hiện đại đã và đang phát triển thế nào.

Song song với trải nghiệm thú vị này, các thành viên có thể tham gia thêm tour du lịch khám phá khác để tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật, giáo dục tại Úc thông qua các tour du lịch riêng lẻ, hoặc tour ghép do Trip Social đảm nhận.

Trip Social  một tài nguyên du lịch trực tuyến mới hiện có sẵn để giúp khách du lịch nghiên cứu các địa điểm du lịch, cũng kết nối với những người yêu thích du lịch trên toàn thế giới. Với giao diện dễ sử dụng và vô số trải nghiệm hấp dẫn do các tín đồ du lịch chia sẻ, Trip Social sẵn sàng trở thành trang cộng đồng đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn lên kế hoạch du lịch cho bản thân, gia đình hoặc cho bạn bè.  

Nền tảng Trip Social, nơi kết nối những tín đồ du lịch.(Ảnh: Bluewise)

"Tại Trip Social, chúng tôi tin rằng mọi trải nghiệm du lịch nên được tiếp cận với tất cả mọi người. Dù bạn ở đâu, chúng ta vẫn có thể kết nối với nhau, chia sẻ được những địa điểm thú vị, đặc sắc mà chỉ những thành viên trên Trip Social biết đến”, CEO Trip Social - Hans Bui chia sẻ.

Một trong những tính năng nổi trội của Trip Social là cung cấp nội dung du lịch cho chính người đi du lịch chia sẻ. Các thành viên truy cập vào trang web, chia sẻ trải nghiệm, đăng ảnh và các nội dung khác liên quan đến du lịch, từ đó cung cấp cái nhìn trực quan về các địa điểm du lịch tuyệt vời trên khắp thế giới. Ngoài ra, các thành viên có thể xây dựng cộng đồng gồm những người có cùng gu thẩm mỹ, tư tưởng, góc nhìn về việc trải nghiệm những chuyến đi ấn tượng.

Tour Finder - “siêu thị” tour dành cho người Việt.(Ảnh: Bluewise)

Placely - nơi chia sẻ những địa điểm thú vị cho các tín đồ du lịch.(Ảnh: Bluewise)

Không chỉ dừng lại ở việc tạo nội dung, chia sẻ trải nghiệm du lịch, Trip Social còn sở hữu thêm 2 sản phẩm nữa, đó là Tour Finder và Placely. Tour Finder -“siêu thị” tour dành cho người Việt ở Úc và New Zealand, cùng các nước Châu Á khác, hiện có sẵn nhiều lịch trình cho phép khách dễ dàng tìm kiếm và đặt các chuyến tham quan và trải nghiệm du lịch.

Trong khi đó, Placely là một nền tảng check in được thiết kế dành riêng cho những người đam mê du lịch. Với giao diện đẹp mắt và trực quan, Placely dễ dàng giúp người dùng chia sẻ câu chuyện, ảnh và mẹo du lịch của họ khi đến từng nơi.

Nhìn chung, với sự hợp tác toàn diện về mặt phát triển du lịch cũng như việc tư vấn đầu tư định cư Úc, tư vấn doanh nghiệp, cả Bluewise và Trip Social đều có chung một sứ mệnh là tạo điều kiện tốt nhất cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam có những trải nghiệm trong hành trình khám phá đất nước xứ sở chuột túi này.

Bích Thu

Vì sao thanh khoản chứng khoán liên tục thu hẹp?
Thị trường cân bằng hơn khi VN-Index về quanh mốc 1.150 điểm, nhưng thanh khoản liên tục giảm sâu. Phiên 2/10 chứng kiến giá trị khớp lệnh trên HOSE thấp nhất 3 tháng. Lý giải từ đại diện FIDT, thanh khoản bị tác động vì tâm lý nhà đầu tư chưa cải thiện trong bối cảnh thiếu vắng những thông tin hỗ trợ.