Cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát hiện ghi nhận giá trị thị trường 118.622 tỷ đồng, xếp thứ 10 sàn HOSE ngày 16/12. Cổ phiếu HSG của Tập đoàn Hoa Sen tăng hết biên độ với thanh khoản lớn nhất trong hơn một năm gần đây. Nhân tố hỗ trợ là triển vọng nhu cầu từ Trung Quốc.
Theo Yuanta, việc chuyển dần mô hình tập trung nhiều hơn cho vay bán lẻ cùng lợi thế về chi phí vốn sẽ giúp cải thiện biên lợi nhuận cho ngân hàng trong năm 2023.
Vừa qua, Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam đã đưa ra lịch nghỉ Tết Dương lịch và Âm lịch chính thức cho năm 2023.
Tham khảo ngay lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023 của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động mới nhất được cập nhật chính xác và chi tiết nhất trong bài viết sau đây.
Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao kết luận bị can Trần Hùng nhận hối lộ, Nguyễn Duy Hải tội Môi giới hối lộ, trong khi 3 bị can khác bị truy tố tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Nhân dịp sinh nhật tuổi 25, Vinasoy trân trọng ra mắt bài hòa ca “Nơi Là Nhà” như lời tri ân chân thành đến người tiêu dùng đã yêu mến thương hiệu, hơn 2.000 nhân viên tận tâm, những đối tác thương mại đã tin tưởng đồng hành và đặc biệt là những người nông dân đã góp phần làm nên dòng sữa xanh lành mạnh.
Phó Tổng Giám đốc Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam cho rằng triển vọng của ngành ngân hàng sẽ phụ thuộc nhiều vào câu chuyện Chính phủ đưa ra các quyết định tháo gỡ khó khăn cho thị trường trái phiếu và bất động sản.
Tesla của tỷ phú Elon Musk từng đặt mục tiêu sản xuất 1,5 triệu xe điện trong năm nay, nhưng với những gì đang diễn ra, nhất là những biến động tại Trung Quốc, dường như Tesla sẽ rất khó để hoàn thành mục tiêu này.
Lãnh đạo Cục Thuế nhận định việc doanh nghiệp lập hai hệ thống sổ kế toán khác nhau để theo dõi thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh và cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước không chỉ làm thất thu ngân sách nhà nước mà còn gây ảnh hưởng lâu dài cho nền kinh tế và môi trường kinh doanh.