Nối gót Bộ trưởng Bộ Thương mại Wilbur Ross, Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer đã đưa ra một số bình luận, nhấn mạnh mối nguy hiểm của Trung Quốc đối với cộng đồng quốc tế.
Tổng thống Trump và các đồng minh tiếp tục các vụ kiện cáo ồn ào và cáo buộc gian lận tràn lan nhưng kết quả của cuộc bầu cử đã quá rõ ràng, chiến thắng đã nằm trong tay ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden.
Ông Đinh Văn Sơn, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thuỷ điện Thác Mơ (Mã: TMP) cho biết dự án nhà máy điện mặt trời Thác Mơ đang đi đúng tiến độ để bắt đầu hoạt động vào ngày 14/12.
Luôn được đánh giá là một kênh tích trữ, đầu tư hiệu quả và an toàn, đến nay, vàng còn có thể giao dịch mua bán trực tuyến qua hình thức eGold của DOJI với nhiều ưu điểm: tiện lợi, an toàn, sinh lời hiệu quả.
Quĩ đất dọc Quốc lộ 19C nối dài và phía Tây đầm Thị Nại được qui hoạch thành các khu đô thị và các phân khu có diện tích từ vài chục ha đến hàng trăm ha.
Trong thời gian từ tháng 7/2019-6/2020, thực hiện đề nghị của bị cáo Nguyễn Đức Chung, bị cáo Phạm Quang Dũng đã 5 lần chiếm đoạt 9 tài liệu thuộc danh mục bí mật nhà nước độ “Mật”.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp, HDBank được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp thương mại - dịch vụ bền vững của năm do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức bình chọn.
Theo Đại sứ, Trưởng đại diện EU tại Việt Nam trong bối cảnh khó khăn, hai bên cần gia tăng kim ngạch thương mại, nhất là Việt Nam gia tăng xuất khẩu nông sản, thuỷ sản vào thị trường EU.
Nợ xấu tiếp tục gia tăng nhưng lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng hai chữ số trong nửa đầu năm. Động lực đến từ tăng trưởng thu nhập lãi, nguồn thu ngoài lãi và khả năng kiểm soát chi phí, trong khi áp lực trích lập dự phòng chưa phản ánh hết rủi ro từ chất lượng tài sản.