Xuân Trường đang lên ý tưởng quy hoạch Khu du lịch sinh thái hồ Thanh Long rộng hơn 1.500 ha tại Hải Dương. Doanh nghiệp cũng cam kết đầu tư gần 10.000 tỷ đồng với thời gian 10 năm vào khu du lịch này.
Ngày 4/11, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao đổi một loạt biên bản ghi nhớ quan trọng với các đối tác Pháp trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo; hợp tác đầu tư xây dựng hệ thống bệnh viện chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực; xây dựng các mô hình giáo dục quốc tế chất lượng cao…
Người dùng dịch vụ di động đã không còn phải e dè khi bấm số điện thoại của người thân tại Hàn Quốc vì phải lo lắng về giá cước khi các nhà mạng hiện nay tung ra các ưu đãi hấp dẫn.
Thống kê của VNBA cho thấy mức giá cước nhà mạng đang thu đối với tin nhắn dịch vụ ngân hàng cao gấp 3 lần so với tin nhắn thông thường, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mất tiền "oan" vì tin nhắn giả mạo ngân hàng.
Cục Hàng không Việt Nam đề xuất tái khởi động các chuyến bay quốc tế thường lệ bằng việc khôi phục các chuyến bay trọn gói (combo) trong giai đoạn 1 cho các đối tượng là công dân Việt Nam.
Tổng công ty công nghiệp Sài Gòn (CNS( vốn là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP HCM có tài sản mạnh và quỹ đất đắc địa. Tuy nhiên, dưới thời ông Chu Tiến Dũng, CNS được Cơ quan điều tra xác định có nhiều sai phạm liên quan tới hoạt động thoái vốn, gây thất thoát hàng nghìn tỷ đồng.
Giá thép hôm nay giảm xuống mức 4.208 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Tại Trung Quốc, giá thép không gỉ kỳ hạn giảm khi các thương nhân dự đoán sản lượng sẽ cao hơn trong tháng này.
Sau khi tăng mạnh trong tháng 10, giá phân bón được cho là sẽ tiếp tục tăng cao trong những tháng tới do căng thẳng cung cầu trên thị trường quốc tế vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chi phí đầu vào như dầu thô, khí đốt, than đá... vẫn ở mức cao.
Hà Nội sắp tổ chức đấu giá 26 thửa đất tại khu nhà ở để bán Quang Minh - Vinaconex 2 (Mê Linh) với giá khởi điểm 13 triệu/m2. Ngoài ra, nhiều lô đất liền kề bị hủy kết quả tại huyện này cũng sẽ được đấu giá lại.
Theo dự báo của một số công ty chứng khoán, sau phiên giảm mạnh ngày 13/7, VN-Index có thể tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh trong phiên 14/7 và kiểm định vùng hỗ trợ 1.775 - 1.800 điểm.