Bộ sưu tập boutique shophouse Star Avenue tại NovaWorld Phan Thiet vừa mới xuất hiện nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ sở hữu những lợi thế hiếm có về vị trí trung tâm của Siêu thành phố Biển, mang lại tiềm năng khai thác kinh doanh cực lớn.
Giá bitcoin hôm nay 22/3 giảm nhẹ, trong lúc thị trường vẫn tiếp tục tăng giá. Gemini vừa nhận được giấy phép sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại châu Âu.
Các quan chức Mỹ nhận định rằng quân đội của ông Putin đang thay đổi chiến thuật hòng tìm cách gây áp lực buộc Ukraine phải chấp nhận vị thế trung lập và các yêu cầu lãnh thổ của Nga.
Trong phiên VN-Index bứt phá mạnh mẽ nhờ xu hướng tăng đồng thuận, giao dịch của NĐT cá nhân không còn là điểm sáng khi họ nâng quy mô xả ròng lên 1.392 tỷ đồng, trong đó họ bán ròng khớp lệnh 1.701 tỷ đồng.
Lượng xăng dầu nhập khẩu trong 15 ngày đầu tháng 3 tăng mạnh hơn 43% so với nửa cuối tháng 2, riêng mặt hàng xăng tăng gấp 3 lần. Các hoạt động nhập khẩu đang được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước.
Theo đánh giá của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Giang, với tình hình ra hoa như hiện nay, dự kiến sản lượng vải toàn tỉnh năm 2022 dự kiến sẽ vượt kế hoạch 160.000 tấn.
Động thái của Nga để phản ứng việc Nhật Bản đã áp đặt các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Nga sau khi Nga tiến hành Chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Chỉ trong vòng ba tuần, CII đã công bố ý định thoái bớt vốn tại các công ty thành viên để cân đối nguồn tài chính khi tổng nợ đi vay của doanh nghiệp này hơn 17.000 tỷ tính đến cuối năm 2021.
Trong quá khứ, Nga từng nhiều lần phát động chiến tranh mạng để gây rối đối thủ. Song, trong cuộc xung đột mới nhất, Điện Kremlin chưa thực sự thực hiện một chiến dịch tấn công mạng quy mô nào để hạ gục Ukraine.
Tập đoàn sản xuất hàng điện tử gia dụng khổng lồ LG Electronics Inc. của Hàn Quốc đã dừng các chuyến hàng đến Nga trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn trong lĩnh vực logistics đường biển toàn cầu.
Theo Chiến lược tài chính đến năm 2030, trong giai đoạn 2021-2025, trần nợ công hàng năm không quá 60% GDP, nợ Chính phủ không quá 50% GDP, nợ nước ngoài của quốc gia không quá 50% GDP.
Mức tăng trưởng lợi nhuận “khổng lồ” của các công ty dầu mỏ đã dẫn tới các cuộc thảo luận ở cả hai bờ Đại Tây Dương về nhu cầu đánh thuế lợi nhuận đột biến đối với Big Oil.
Cơ quan quản lý cạnh tranh của Australia đã quyết định đưa Meta (Facebook) ra tòa vì quảng cáo tiền điện tử “lừa đảo”, sai sự thật trên nền tảng mạng xã hội.
VN-Index khép lại nửa đầu năm trong sắc xanh, nhưng bức tranh bên trong phân hóa mạnh khi số mã giảm vượt xa số mã tăng, còn khối ngoại tiếp tục bán ròng quy mô lớn.