Kinh doanh

Tỉ phú Mark Zuckerberg ghép đôi với bạn của vợ trên chính ứng dụng hẹn hò của Facebook

14:50 | 07/04/2020

Chia sẻ

Mark Zuckerberg sử dụng ứng dụng hẹn hò và ghép đôi với một người bạn của vợ trong khoảng thời gian nghiên cứu và phát triển Facebook Dating

Business Insider dẫn nguồn từ nhà báo Alex Kantrowitz đã tiết lộ câu chuyện hi hữu này tới độc giả. Alex Kantrowitz đang là một cây viết tại báo BuzzFeed và là tác giả cuốn sách "Mãi Như Ngày Đầu: Cách Các Gã Khổng Lồ Công Nghệ Đứng Vững Trên Đỉnh". Thông tin về Mark Zuckerberg xuất hiện trong cuốn sách.

Theo Alex Kantrowitz, nhà sáng lập Facebook đã được ghép cặp với một người bạn của cô vợ Priscilla thông qua một ứng dụng hẹn hò. Thời gian vụ việc này diễn ra là lúc Mark Zuckerberg đang nghiên cứu để tích hợp tính năng Hẹn hò và Facebook.

Tỉ phú Mark Zuckerberg ghép đôi với bạn của vợ trên chính ứng dụng hẹn hò của Facebook - Ảnh 1.

Mark Zuckerberg có nói cho vợ biết về chuyện mình "ghép đôi" với một người bạn của vợ. Ảnh: Business Insider.

"Tôi đăng kí tham gia tất cả các úng dụng hẹn hò. Và tôi có kể với vợ về một trong số chúng. Đó là ứng dụng mà mỗi người chỉ được phép ghép đôi một lần trong ngày", ông chủ Facebook chia sẻ với Alex Kantrowitz.

Sau khi Mark Zuckerberg và cô bạn của vợ "thích" lẫn nhau qua ứng dụng, anh kể cho vợ Priscilla và cô nói: "Ồ, em có hẹn với cô bạn này vào tối mai đấy".

Cuốn sách của Alex Kantrowitz không đề cập diễn biến buổi hẹn giữa Priscilla và người bạn kia.

Tỉ phú Mark Zuckerberg ghép đôi với bạn của vợ trên chính ứng dụng hẹn hò của Facebook - Ảnh 2.

Ứng dụng hẹn hò của Facebook có lợi thế với nền tảng người dùng lớn. Ảnh: Facebook.

Năm 2018, Facebook tuyên bố tích hợp tính năng hẹn hò vào ứng dụng di động tại 20 quốc gia, bao gồm Thái Lan, Colombia và Việt Nam. Tính năng Facebook Dating được thiết kế để cạnh tranh với những ứng dụng đang thống trị thị trường thời điểm đó như Tinder hay Bumble.

Lợi thế của Facebook là có một cơ sở dữ liệu người dùng cực lớn. Người dùng không cần đăng kí mới cũng như cập nhật thông tin. Gần đây, Facebook Dating còn cho phép người dùng xem "tin" của nhau dù không quen biết. Thông thường, để xem "tin", hai tài khoản Messenger phải kết nối với nhau từ trước.


Tiểu Phượng