|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Thời trang Việt đang làm gì sau khi Zara, H&M đổ bộ giành thị phần?

Thời trang Việt đang làm gì sau khi Zara, H&M đổ bộ giành thị phần?

10 năm gần đây, hàng loạt thương hiệu lặng lẽ đóng cửa, thu hẹp quy mô kinh doanh, số ít DN xuất khẩu lớn giữ sân nhà một cách chật vật giữa lúc các hãng giá rẻ ngoại ồ ạt đổ bộ.
Thời sự -14:36 | 19/11/2017
Thời trang Việt trước áp lực từ thương hiệu ngoại

Thời trang Việt trước áp lực từ thương hiệu ngoại

Trong một cuộc khảo sát gần đây của Công ty Nghiên cứu thị trường Niesel, có tới 56% người Việt Nam được hỏi cho biết sẵn sàng chi tiền để sử dụng hàng hiệu.
Thời sự -22:00 | 27/10/2017
thời trang Việt

thời trang Việt

VN-Index giảm gần 300 điểm, nhà đầu tư ‘cứ mua là lỗ’, chuyên gia nói gì?
Việc VN-Index mất gần 300 điểm chỉ trong vài tuần cho thấy mức độ chiết khấu rủi ro đã được đẩy lên đáng kể trong thời gian ngắn. Khi những biến số này còn chưa hạ nhiệt, thị trường có thể tiếp tục biến động. Tuy nhiên, chính trong những giai đoạn như vậy, mặt bằng định giá cũng dần trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và kỷ luật, đặc biệt khi thị trường bắt đầu xuất hiện các tín hiệu cân bằng trở lại.