|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Thời gian trôi qua, những chi tiết có thể lãng quên nhưng cảm xúc cùng những câu chuyện sẽ còn mãi

08:00 | 16/10/2023
Chia sẻ
Trong bối cảnh điểm đến du lịch nghỉ dưỡng ngày một cạnh tranh, để được lựa chọn, các dự án cần tạo nên những trải nghiệm khác biệt.

 

 

Ngôi nhà thứ 2 và những câu chuyện của cảm xúc

Du lịch nghỉ dưỡng ven đô kết hợp chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại bởi sự tích hợp thuận tiện.

“Nhiều nhà đầu tư trong ngành khách sạn ở Việt Nam có thể nhìn thấy tiềm năng du lịch chăm sóc sức khỏe và họ đang đầu tư vào nhiều sản phẩm, dịch vụ theo xu hướng này để thích ứng với thị trường”. - Bà Michelle Ford, Fouder và CEO của Luminary Wellness - Tập đoàn du lịch lữ hành toàn cầu.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô ngày càng được các gia đình, giới đầu tư săn đón bởi tiềm năng kinh doanh sinh lời, bên cạnh nhu cầu ngôi nhà thứ 2 nghỉ dưỡng. Lưu lượng khách từ các đô thị ngày một tăng cao, nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch với chỉ 1-2h rời thành phố không ngừng tăng.

Tuy nhiên, với một thị trường ven đô có nhiều lựa chọn, điều gì khiến khách hàng chọn nơi này mà không phải nơi khác? Nghỉ dưỡng xanh, nghỉ dưỡng golf, nghỉ dưỡng vui chơi - giải trí phức hợp,...

Các du khách có xu hướng chọn những điểm đến có yếu tố đặc biệt, những trải nghiệm mang theo cảm xúc hiếm nơi nào có được. Mới đây tổ hợp khoáng nóng 5* Wyndham Lynn Times Thanh Thủy ra mắt dự án Làng Quý tộc Nhật Heian - phân khu biệt thự khoáng nóng đặc quyền, được lòng nhiều gia đình đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai.

Cách Hà Nội 60’ di chuyển, Làng Quý tộc Nhật Heian Villas với sức hút từ câu chuyện về một trong những triều đại hoàng kim Nhật Bản.

Heian Villas - Câu chuyện về dấu ấn vàng son quý tộc xứ Phù Tang

Được biết đến với một tên gọi khác - Làng quý tộc Nhật Bản là sản phẩm cao cấp với số lượng giới hạn thuộc Tổ hợpkhoáng nóng 5* Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phát triển bởi tập đoàn Onsen Fuji.

Heian Villas không chỉ là khu Biệt thự khoáng nóng mang lại những trải nghiệm độc bản thượng lưu mà sở hữu những câu chuyện rất riêng về mốc son hoàng kim của xứ Phù Tang - Heian.

Heian được biết đến là thời an bình, thịnh vượng của Nhật Bản với sự phát triển cực thịnh của tầng lớp quý tộc, công khanh Nhật. Cái đẹp được nâng niu và phát triển trong mọi khía cạnh của đời sống xã hội: văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật… Đây thời kỳ hưng thịnh không chỉ về vật chất mà còn là bước tiến trong văn hóa tinh thần, mang dấu ấn của tầng lớp quý tộc với tư duy duy mỹ thượng đỉnh.

Bước vào không gian làng quý tộc Nhật Heian Villas, các vị chủ nhân sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp huyền diệu thượng lưu Nhật Bản. Những không gian tinh tuyển, những tiện ích đặc quyền. Thế giới biệt thự tuyệt tác Heian Villas tạo nên câu chuyện của chính bản thân mình trong sự kết nối giao thoa đậm đà với văn hóa xứ Phù Tang.

Biệt thự khoáng nóng làng quý tộc Nhật

Được chắp cánh bởi thương hiệu khách sạn top đầu Wyndham Hotels & Resorts, Heian đưa con người tới vùng đất của những điều có thể, những điểm chạm thượng lưu trong từng chi tiết: Home Spa riêng tư, không gian nội thất cao cấp Nhật Bản,...

Biệt thự khoáng nóng quý tộc - nơi câu chuyện trải nghiệm của các vị chủ nhân được thăng hoa.

Cùng với mạch khoáng Radon trứ danh, thời kỳ thịnh vượng được tái hiện trong không gian tinh tuyển giữa thiên nhiên. Khoáng nóng Thanh Thủy mang giá trị khác biệt từ tinh chất Radon quý hiếm chất lượng được đánh giá tương đương với khoáng nóng từ núi Phú Sĩ (Nhật Bản). Các phân khu biệt thự VIP, Đơn lập, Tứ lập hay Onsen Pool Shoptel đều mang câu chuyện riêng tựa như nguyên khí của lõi mạch khoáng nóng Thanh Thủy được dẫn lên từng căn biệt thự.

Hành trình chắm sóc sức khỏe tại Công viên khoáng nóng quy mô 2ha với sự kết hợp giữa tắm khoáng, sauna truyền thống với các công nghệ hiện đại.

Đến với Heian Villas, câu chuyện trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng sẽ không dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe mà còn là những đặc quyền quý tộc. Bên cạnh Home Spa, ba tiện ích biểu tượng Quảng Trường mặt trời, Clubhouse Mặt Trăng, Vườn Ngự Uyển Shishinden,... sẽ là những bối cảnh tuyệt vời cho câu chuyện cảm xúc của các vị chủ nhân.

Không gian tuyệt vời để chăm sóc gia đình, hội tụ bạn bè, đón tiếp đối tác,... hay kết nối mở rộng mối quan hệ với cộng đồng tinh hoa xứ Bắc.

Mỗi chi tiết trong câu chuyện ấy sẽ là thứ mà thượng khách và cả gia chủ sẽ không thể nào quên.

Bích Thu

Lạm phát tháng 10 tăng như dự đoán, củng cố khả năng Fed giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp cuối năm
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa đón nhận một tin tốt khi thước đo lạm phát ưa thích của các quan chức tăng như dự đoán của giới chuyên gia vào tháng 10.