|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Thị trường hàng hóa (27/9): Giá gạo có thể tăng, tôn màu Việt Nam không bị Indonesia áp thuế CBPG

Thị trường hàng hóa (27/9): Giá gạo có thể tăng, tôn màu Việt Nam không bị Indonesia áp thuế CBPG

Thị trường hàng hóa ngày 27/9 nổi bật với thông tin vụ đông thất mùa, giá gạo dự báo có thể tăng. Indonesia không áp thuế chống bán phá giá đối với tôn màu Việt Nam.
Hàng hóa -18:42 | 27/09/2018
Xuất khẩu thịt bò của Nhật Bản ngày càng phất lên

Xuất khẩu thịt bò của Nhật Bản ngày càng phất lên

Lệnh cấm 16 năm được đưa ra sau đợt bùng phát bệnh não xốp (BSE) hoặc bệnh bò điên ở Nhật Bản vào năm 2001, sau đó đã được dỡ bỏ vào tháng 9/2017. Theo dữ liệu xuất khẩu của Chính phủ Nhật Bản, xuất khẩu thịt bò vào Đài Loan đã vượt qua nhà nhập khẩu hàng đầu là Hồng Kông, trong tài khóa 2017 (cuối năm tháng 3/2018).
Hàng hóa -14:44 | 27/09/2018
thịt bò Nhật Bản

thịt bò Nhật Bản

Dự báo các nhóm ngành có thể 'phi nước đại' năm 2026
Năm 2026 được kỳ vọng là giai đoạn tăng tốc mới của nền kinh tế khi chính sách tiếp tục theo hướng hỗ trợ và các yếu tố vĩ mô dần ổn định. Trong bối cảnh đó, bất động sản, ngân hàng và vật liệu xây dựng được đánh giá là ba nhóm ngành hưởng lợi rõ nét, nhờ đà phục hồi của dòng vốn, tín dụng và đầu tư hạ tầng.