Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, trong ba tháng đầu năm 2020, tổng kim ngạch hai chiều đạt 121,6 triệu USD. Việt Nam xuất siêu sang thị trường Đan Mạch hơn 74 triệu USD.
Nhãn CE là đảm bảo của nhà sản xuất hoặc của đại diện của nhà sản xuất ở châu Âu, là sản phẩm đó đã đạt những tiêu chuẩn theo qui định của EU. Với sản phẩm đã được dán nhãn CE và công bố của nhà sản xuất, sản phẩm có thể tự do lưu thông trong phạm vi EU.
Ngoài một số ít các các mặt hàng như nước uống có cồn, vũ khí súng ống, một số loại thuốc và hóa chất, và một số thực phẩm, Đan Mạch không yêu cầu giấy phép nhập khẩu.
Cổ phiếu DGC giảm sâu trong một tuần giao dịch, kéo vốn hóa bốc hơi hàng nghìn tỷ đồng, trong khi doanh nghiệp chưa phát đi thông tin gì mới. Đáng chú ý, trong bối cảnh đó, nhiều công ty chứng khoán lại bất ngờ siết điều kiện cho vay margin đối với mã này.