|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Thành viên HĐQT FLC làm Chủ tịch FLC Stone (AMD)

11:09 | 02/06/2023
Chia sẻ
Bà Trần Thị Hương sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT FLC Stone thay cho ông Nguyễn Đức Công từ ngày 31/5.

Ngày 31/5, HĐQT CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone (: AMD) chấp thuận đề nghị thôi chức vụ Chủ tịch HĐQT của ông Nguyễn Đức Công do có đơn từ nhiệm.

Cùng ngày, HĐQT FLC Stone bầu ông Công giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT thường trực và bầu bà Trần Thị Hương, thành viên HĐQT đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ngày 30/5, FLC Stone đã tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2023, đại hội đã thông qua việc bầu thêm 1 thành viên HĐQT là bà Trần Thị Hương. Như vậy, HĐQT FLC Stones có 5 người: ông Nguyễn Đức Công, bà Vũ Thị Minh Huệ, ông Bùi Văn Ngọc, ông Nguyễn Công Lãi và bà Trần Thị Hương.

Bà Trần Thị Hương. (Ảnh: FLC).

Theo tìm hiểu, tân Chủ tịch FLC Stone - Trần Thị Hương sinh năm 1983, có trình độ thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Bà Hương từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại nhiều doanh nghiệp trong hệ sinh thái FLC như Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản FLC Homes, Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn FLC, Phó Tổng Giám đốc FLC. Ngày 2/3, bà được bầu giữ chức Phó Tổng Giám đốc thường trực FLC.

Tại ĐHĐCĐ bất thường năm 2023 của Tập đoàn FLC ngày 4/3, bà Hương được bổ nhiệm làm Thành viên HĐQT công ty. Tới ngày 16/5, bà Hương được bổ nhiệm làm Người phụ trách quản trị công ty.

Lâm Anh

Vai trò công ty chứng khoán đang bị bỏ ngỏ khi cung cấp dịch vụ copy trade?
Giao dịch sao chép (copy trade) được kỳ vọng là giải pháp hữu ích với những nhà đầu tư, đặc biệt là người mới tham gia thị trường. Nhưng với những gì đang diễn ra hiện nay, vai trò của công ty chứng khoán vẫn là dấu hỏi.