Không công bố số lượng thuốc cụ thể nhập khẩu về Việt Nam song Thaiholding cho hay nếu được chấp thuận thì khoảng từ 5 - 10 ngày, đơn vị này sẽ nhập khẩu thuốc chữa COVID-19 về đến Việt Nam.
Dự án chăn nuôi lợn và sản xuất lợn giống ở tỉnh Thanh Hóa diện tích sử dụng khoảng 104,96 ha, vốn đầu tư khoảng 2.500 tỷ đồng. Nhà đầu tư là công ty được thành lập vào tháng 11/2020.
Báo cáo của Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc tại Quốc hội về dự án nạo vét sông Sào Khê tại Ninh Bình đội vốn từ 72 tỷ lên 2.595 tỷ khiến dư luận xôn xao. Nhưng tại địa phương này, từng có dự án đội vốn tới gần… 10 nghìn tỷ đồng.
Sự phục hồi cũng như đà tăng giá của bất động sản là bền vững hay chỉ là yếu tố kỹ thuật trong ngắn hạn; dòng tiền sẽ dịch chuyển về đâu; nhà đầu tư cá nhân nên ưu tiên đầu tư vào tài sản thực là bất động sản hay là cổ phiếu; cổ phiếu bất động sản còn tiềm năng tăng trưởng không... Những nội dung này sẽ được các chuyên gia phân tích, dự báo trong chương trình Data Talk | The Catalyst Số 04.