|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Tập đoàn Masan có Tổng Giám đốc mới

17:24 | 19/06/2020
Chia sẻ
HĐQT Tập đoàn Masan (Masan Group - MSN) vừa thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Danny Le giữ chức danh Tổng giám đốc Masan Group nhiệm kì 5 năm. Quyết định bổ nhiệm chính thức có hiệu lực từ ngày 19/6.
Tập đoàn Masan có Tổng Giám đốc mới - Ảnh 1.

Nguồn: Masan Group

Ông Danny Le sinh năm 1984, có bằng Cử nhân tại Đại học Bowdoin, Mỹ. Trước khi gia nhập Masan, ông Danny Le từng là chuyên viên phân tích, bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại Morgan Stanley trong giai đoạn 2006-2010. 

Khoảng thời gian này, ông Danny Le đã tham gia nhiều thương vụ M&A và các giao dịch trên thị trường vốn và tư nhân hoá cho nhiều khách hàng trên toàn cầu.

Gia nhập Masan Group vào năm 2010, ông Danny Le hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chiến lược và Phát triển của Masan, là người có vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược tăng trưởng của Masan Group, cũng như trực tiếp tổ chức các giao dịch M&A tạo dựng nền tảng chiến lược của Tập đoàn.

Nói về triển vọng của Masan Group, ông Danny Le có niềm tin rằng "Masan sẽ trở thành công ty Việt Nam đầu tiên được thế giới công nhận là kì lân ngành tiêu dùng, đó là nhiệm vụ cốt lõi của tập thể cũng như mỗi Người Masan".

Thu Thảo

Cá nhân trong nước giải ngân gần 3.200 tỷ đồng đỡ giá, tự doanh tiếp tục rút ròng qua kênh khớp lệnh
Trong tuần thị trường chứng khoán Việt Nam hồi phục mạnh, khối ngoại đẩy mạnh rút ròng gần 4.000 tỷ đồng, bộ phận tự doanh chưa ngừng bán qua kênh khớp lệnh. Phía bên mua vào là cá nhân trong nước với giá trị gần 3.200 tỷ đồng.