So với 8,2 triệu cổ phiếu đăng kí bán, số lượng thực hiện ít hơn 33.670 cổ phiếu. Tập đoàn Hoàng Quân cho biết lí do không bán hết lượng cổ phiếu đăng kí là do doanh nghiệp này đã đạt được mục tiêu cơ cấu.
UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định xử phạt hành chính Công ty Hoàng Quân 275 triệu đồng. Tỉnh cũng đã giao Sở Xây dựng thành lập Đoàn thanh tra liên ngành thanh tra toàn diện dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang.
CTCP Đầu tư – Xây dựng – Phát triển Nhà Bảo Linh đã thu về hơn 36,4 tỷ đồng sau khi thoái vốn khỏi CTCP Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (mã HQC).
Buổi sáng trên một công trường dự án lấn biển phía Nam của Vingroup, anh Hải, một tài xế vận hành máy công trình bắt đầu ca làm từ rất sớm. Công việc kéo dài nhiều giờ dưới nắng, với nhịp vận hành liên tục của máy móc và dòng người ra vào công trường.