|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Tập đoàn Đèo Cả bắt tay hợp tác với Hưng Thịnh

21:22 | 02/01/2021
Chia sẻ
Ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả sẽ sớm ứng cử vào HĐQT Hưng Thịnh Incons (HTN) trong mục tiêu đưa Đèo Cả trở thành cổ đông chiến lược của HTN.
Chủ tịch Đèo Cả sẽ ứng cử vào HĐQT của Hưng Thịnh Incons - Ảnh 1.

Hưng Thịnh và Đèo Cả ký kết hợp tác chiến lược. (Ảnh: Hưng Thịnh).

Sáng ngày 31/12/2020, CTCP Tập đoàn Hưng Thịnh và CTCP Tập đoàn Đèo Cả đã ký kết hợp tác chiến lược để phát triển trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Cùng ngày, Đèo Cả và CTCP Hưng Thịnh Incons (Mã: HTN), đơn vị tổng thầu thi công và xây dựng của Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết thoả thuận hợp tác mở rộng thị trường từ xây dựng dân dụng, công nghiệp sang hạ tầng, giao thông, vật liệu xây dựng cơ bản, công nghệ vật liệu mới. 

Để trở thành cổ đông chiến lược của HTN, ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Đèo Cả sẽ ứng cử vào HĐQT của HTN để hoạch định chiến lược phát triển mới cho công ty.

Ngoài ra, Đèo Cả và HTN sẽ hợp tác chuyển giao công nghệ, kinh nghiệm về xây dựng và quản lý xây dựng, phát triển công nghệ trong lĩnh vực thi công, xây lắp và hạ tầng.

Theo đó, hai bên sẽ liên danh, liên kết đấu thầu, đầu tư và thi công các dự án về hạ tầng và dự án xây dựng, đồng thời mở rộng nghiên cứu các dự án về vật liệu xây dựng nhân tạo trong tương lai.

Hoàng Huy

Lần đầu xuất hiện chính sách kích cầu bất động sản trên thị trường thứ cấp
Các chủ đầu tư đã triển khai nhiều chính sách để kích cầu thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Thị trường thứ cấp cũng bắt đầu xuất hiện chính sách bán hàng mới trong khi các ưu đãi này thường chỉ áp dụng cho người mua sơ cấp trước đó.