|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Tập đoàn Crystal Bay kí hợp tác toàn diện với Bảo hiểm Bảo Việt

15:19 | 06/12/2018
Chia sẻ
Sáng nay (6/12), Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc kết hợp sản phẩm thẻ thẻ du lịch Crystal Holidays và dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ.
tap doan crystal bay ki hop tac toan dien voi bao hiem bao viet Tập đoàn Bảo Việt muốn mua lại toàn bộ cổ phần của BVInvest nâng sở hữu từ 55% lên 100%

Theo đó, Tập đoàn Crystal Bay, đơn vị phát hành thẻ du lịch Crystal Holidays sẽ hợp tác cùng Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays trong suốt thời hạn sở hữu thẻ từ 25- 50 năm.

Đặc biệt, với quyền lợi này, các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays được hưởng các chính sách chăm sóc y tế và sức khỏe tại các bệnh viện là đối tác của Bảo hiểm Bảo Việt ngay cả khi không đi du lịch.

tap doan crystal bay ki hop tac toan dien voi bao hiem bao viet
Đại diện Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt thực hiện kí kết hợp tác (Ảnh: Crystal Bay).

Bản thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký giữa hai bên đã tạo một dấu ấn mới trong việc phát triển ngành du lịch theo xu hướng liên kết đa ngành nhằm mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Crystal Bay là đợn vị kinh doanh có mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên. Năm 2017, Crystal Bay đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế tới Việt Nam, đặc biệt là dòng khách Nga chiếm hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết (Bình Thuận).

Các dự án mà Tập đoàn đầu tư khai thác như Sun Bay Park Hotel & Resort; tổ hợp Ninh Chữ Sailing Bay; Mũi Dinh Ecorpark; dự án Vân Đồn Heritage Road,...

Thẻ du lịch Crystal Holidays bao gồm 5 loại: Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen với thời gian sở hữu kỳ nghỉ và các mức bảo hiểm tương ứng cùng các quyền lợi khác nhau.

Ví dụ chủ sở hữu thẻ Hoa Hồng với mức chi phí 96 - 480 triệu đồng, được hưởng quyền lợi sở hữu kỳ nghỉ trong 50 năm. Đồng thời trong thời gian 50 năm sở hữu thẻ được miễn phí gói bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn trong nước trị giá 7,5 tỉ đồng, tổng chi phí y tế 3 tỉ đồng, chi phí điều trị nội trú trị giá 5 tỉ đồng.

Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, chủ sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays được chi trả 100% chi phí y tế, dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và được bảo hiểm tất cả các chuyến du lịch nước ngoài ngay cả khi đi du lịch không sử dụng quyền lợi thẻ Crystal Holidays.

Cùng với đó, những khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt cũng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ Tập đoàn Crystal Bay như: giảm giá, gia tăng quyền lợi khi sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays…Riêng các khách hàng VIP sẽ được tặng thẻ du lịch Crystal Holidays.

Phát biểu tại lễ ký, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay chia sẻ: “Không dừng ở những quyền lợi thông thường như sở hữu kỳ nghỉ với giá hợp lý tại mạng lưới các khách sạn, khu nghỉ dưỡng khắp nơi trên thế giới và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ visa, vé máy bay, đặt tour…chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays còn được chăm sóc y tế miễn phí với những ưu đãi chưa từng có."

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm trên toàn quốc. Công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm y tế,...

Hết quí III/2018, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đạt được mức tổng doanh thu hơn 7.300 tỉ đồng, tăng trưởng xấp xỉ 24%. Công ty cũng nhận được rất nhiều các các giải thưởng như: Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018 và Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ sáng tạo nhất Việt Nam 2018 (Global Banking and Finance Review); Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018 (Best Brand Magazine); Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Report),...

Thẻ du lịch Crystal Holidays là giải pháp du lịch thông minh của Tập đoàn Crystal Bay. Ngoài quyền lợi bảo hiểm miễn phí, các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays có đặc quyền được hưởng các kỳ nghỉ với giá chỉ tương đương với 25 - 50% giá thông thường tại hơn 1.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3 - 5 sao ở Việt Nam và hơn 100.000 điểm đến trên thế giới.

Crystal Holidays còn là một kênh đầu tư sinh lời với những tính năng thông minh của thẻ như: chuyển nhượng lại kỳ nghỉ không dùng hết cho chủ đầu tư; cho, tặng hoặc sang nhượng lại thẻ cho chủ đầu tư (kể từ sau năm thứ 3) với lợi ích 6% mỗi năm.

Trong tương lai, App Crystal Holidays sẽ được kết nối với hệ thống dữ liệu (data) của các hãng hàng không, taxi, nhà hàng, hệ thống thanh toán ngân hàng...nhằm mang lại dịch vụ trọn gói giá cả hợp lý cho các chủ sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays.

Xem thêm

Diệp Bình

Chứng khoán Mỹ khởi sắc sau số liệu tăng trưởng GDP cao hơn kỳ vọng
Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 26/1 tăng trên diện rộng sau khi có thêm nhiều doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh và số liệu tăng trưởng GDP quý IV khả quan hơn dự báo của các nhà kinh tế.