|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Tân Chủ tịch Coteccons gửi tâm thư đến CBCNV Coteccons - Unicons

21:31 | 06/10/2020
Chia sẻ
Ngay sau khi ông Nguyễn Bá Dương có lá thư chia tay gửi đến các cán bộ nhân viên Coteccons, tân Chủ tịch HĐQT Bolat Duisenov cùng ngày cũng có những lời động viên, đồng thời đưa ra định hướng tương lai cho công ty.

Tối ngày 6/10, ông Bolat Duisenov, tân Chủ tịch HĐQT CTCP Xây dựng Coteccons (Mã: CTD) đã có thư động viên các cán bộ nhân viên công ty sau khi "thuyền trưởng" Nguyễn Bá Dương gửi lời chia tay. 

Trong thư, ông Bolat Duisenov đã có lời cảm ơn và ca ngợi "Vị thuyền trưởng Nguyễn Bá Dương - người đã đặt nền móng cho Coteccons; người thủ lĩnh tinh thần dẫn dắt, gắn kết đội ngũ cán bộ nhân viên Coteccons vượt qua mọi khó khăn, thách thức; người doanh nhân xuất sắc gây dựng thương hiệu, uy tín dẫn đầu của Coteccons trên thương trường."

Đồng thời, ông Bolat Duisenov đưa ra định hướng phát triển cho 5 - 10 năm tới của doanh nghiệp thông qua ba trọng điểm gồm đặt con người làm cốt lõi của Coteccons; lấy khách hàng là trung tâm; mở rộng hướng đi mới giàu tiềm năng để xây dựng Coteccons thành một tập đoàn phát triển bền vững.

Tân Chủ tịch Coteccons cũng chia sẻ mong muốn nhận được sự tin tưởng và gắn bó lâu dài của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Cách đây ít giờ, ông Nguyễn Bá Dương đã có lá thư gửi đến cán bộ nhân viên công ty chia sẻ về hành trình gần 20 năm của mình với những thăng trầm cùng Coteccons cùng lời cảm ơn đến các cán bộ nhân viên của công ty.

Trước đó, tối ngày 5/10/2020, CTCP Xây dựng Coteccons (Mã: CTD) đã chính thức công bố đơn từ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) của Ông Nguyễn Bá Dương.

Tân Chủ tịch Coteccons gửi lời cảm ơn thuyền trưởng Nguyễn Bá Dương - Ảnh 1.

Hai lá thư của ông Nguyễn Bá Dương và ông Bolat Duisenov trong hôm nay. Nguồn: CTD

 

Thu Thủy