Doanh nghiệp

SWIFT247 miễn phí dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và TP HCM, Hà Nội nhân dịp khai trương

06:59 | 09/11/2019

Chia sẻ

SWIFT247 do con trai của tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo - Tommy Nguyễn đồng sáng lập, là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hỏa tốc tại Việt Nam.

Từ ngày 8/11, Công ty SWIFT247 bắt đầu mang giải pháp kết nối phương tiện vận chuyển hàng không và đường bộ cùng Hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn giải pháp công nghệ Grab tới khách hàng tại TP Đà Nẵng.

Sau khi triển khai dịch vụ chuyển phát siêu tốc kết nối Hà Nội và TP HCM với thời gian từ 5 giờ, với tinh thần "ship nước rút, kịp từng phút", SWIFT247 tiếp tục mở rộng phạm vi giao nhận của mình tới Đà Nẵng và giới thiệu dịch vụ SuperSWIFT - vận chuyển siêu tốc Hà Nội - Đà Nẵng - TP HCM chỉ từ 4 giờ. 

vjc c

SWIFT247 là công ty do con trai bà Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO Vietjet đồng sáng lập

Khách hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP HCM có thể gửi hàng 7 ngày trong tuần, theo dõi chặng đường di chuyển của hàng hóa theo đơn hàng của mình trên website và ứng dụng điện thoại của SWIFT247.

Nhân dịp khai trương điểm giao nhận tại Đà Nẵng, SWIFT247 cho biết sẽ miễn phí 100% dịch vụ vận chuyển giữa Đà Nẵng và Hà Nội, TP HCM khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website và ứng dụng SWIFT247, nhập code "SWIFTDN".

Đông Hà