|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Shinhan Finance lên tiếng về việc bị công an kiểm tra

14:26 | 20/05/2023
Chia sẻ
Công ty tài chính này cho biết các hoạt động và dịch vụ của Shinhan Finance vẫn tiếp tục như bình thường.

Sáng 19/5, tờ VTC News đưa tin, cảnh sát thuộc lực lượng Đội cảnh sát hình sự Công an quận 1, công an các phường trên địa bàn TP HCM đã phối hợp kiểm tra Công ty TNHH MTV Shinhan (Shinhan Finance) trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1.

Cùng ngày, cảnh sát đã yêu cầu các nhân viên công ty tạm dừng hoạt động để phục vụ việc kiểm tra.

Phản hồi trước thông tin trên, Shinhan Finance ra thông cáo cho biết ngày 19/5, công ty đã phối hợp với đại diện Công an quận 1 “trong đợt kiểm tra hành chính toàn ngành về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận 1. Cuộc kiểm tra kết thúc trong cùng ngày”.

 Logo tại trụ sở công ty ở TP HCM. (Ảnh: Shinhan Finance).

Theo công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, kết quả kiểm tra thể hiện Shinhan Finance tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và của Chính phủ trong hoạt động kinh doanh. 

Các hoạt động và dịch vụ của Shinhan Finance vẫn tiếp tục như bình thường.

“Là một trong những công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động, trong suốt 17 năm đồng hành cùng Việt Nam, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên luôn hướng tới sự phát triển bền vững và gắn bó lâu dài, đề cao trách nhiệm tuân thủ pháp luật.

Shinhan Finance luôn đảm bảo mọi quy trình hoạt động và quy tắc ứng xử được xây dựng chặt chẽ. Shinhan Finance cũng chú trọng huấn luyện nghiệp vụ song song với kỹ năng phục vụ khách hàng”, thông cáo cho hay.

Về Shinhan Finance thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc) là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài.

Chí Dũng

Đường đua bán lẻ dược phẩm: Long Châu đi đầu, An Khang ở đâu?
Bằng việc đi trước, Long Châu đã chiếm thế thượng phong trong chuỗi bán lẻ dược phẩm khi độ phủ chuỗi rộng khắp, độ nhận diện thương hiệu cao hơn hẳn so với đối thủ cùng ngành.