|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Sếp KLF và Nông dược HAI làm Phó Tổng Giám đốc FLC AMD

17:14 | 04/06/2019
Chia sẻ
Tân Phó Tổng Giám đốc thường trực của FLC AMD hiện đang là Tổng Giám đốc của Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF và Phó TGĐ của Nông dược HAI. Cả AMD, KLF và HAI đều là những doanh nghiệp có quan hệ mật thiết với Tập đoàn FLC.

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD (Mã: AMD) vừa ban hành nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Công giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Thường trực công ty kể từ ngày 3/6.

Ông Công sinh năm 1981, thường trú tại Thanh Trì, Hà Nội. Ngoài chức vụ mới nhận tại AMD, ông Công hiện còn là Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF (Mã: KLF) và Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nông dược HAI (Mã: HAI).

Cụ thể, ông Công làm Tổng Giám đốc tại KLF từ ngày 13/8/2018 thay cho người tiền nhiệm là ông Nguyễn Thanh Bình. Cùng ngày 13/8 này, ông Bình cũng từ nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc tại CTCP Tập đoàn FLC. Sau đó không lâu, ông Bình cũng từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT tại KLF.

Sếp KLF và Nông dược HAI làm Phó Tổng Giám đốc FLC AMD - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Công (bên phải) nhận quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc KLF. Ảnh: KLF.

Tại Nông dược HAI, ông Công được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 17/12/2018.

Cả AMD, KLF và HAI đều là những công ty có liên quan đến Tập đoàn FLC.

Cụ thể, Tập đoàn FLC hiện sở hữu 0,61% vốn của AMD. Hai Phó TGĐ của Tập đoàn FLC hiện đang là thành viên HĐQT của AMD là bà Võ Thị Thùy Dương và ông Lã Quý Hiển. Trong đó, theo website của Tập đoàn FLC, ông Hiển được giao nhiệm vụ "Trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh tại Đơn vị thành viên: CTCP đầu tư và khoáng sản FLC AMD".

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AMD đang là Trưởng Ban Kiểm soát Tập đoàn FLC.

Tại Nông dược HAI, Chủ tịch HĐQT công ty – bà Bùi Hải Huyền là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC.

Chủ tịch HĐQT của KLF – bà Nguyễn Bình Phương cũng là một Phó TGĐ Tập đoàn FLC. Hai Phó Tổng Giám đốc khác của Tập đoàn FLC là ông Trần Thế Anh và bà Trần Thị My Lan hiện cũng là thành viên HĐQT của KLF.

Thông tin thêm về AMD, theo tài liệu đại hội cổ đông thường niên mới công bố, năm 2019 công ty đặt kế hoạch doanh thu thuần hợp nhất 2.670 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế 60 tỉ đồng, bằng 2,25% doanh thu thuần. Cả hai chỉ tiêu này đều tăng trưởng không quá 1% so với thực hiện năm 2018.

AMD cũng trình đại hội bàn bạc thông qua việc đổi tên từ CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD thành CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone. HĐQT công ty cho biết quyết định này xuất phát từ tình hình thực tế hoạt động kinh doanh và định hướng thương hiệu FLC Stone.

Ngoài ông Công, AMD hiện có hai Phó Tổng Giám đốc khác là bà Phạm Thị Lệ Thủy và bà Trần Thị Thúy Liễu.

Kiên Dương