Tài chính

SeABank ra mắt thẻ SeALady Cashback Visa hoàn tiền tới 2% cho mọi giao dịch

15:16 | 13/08/2019

Chia sẻ

Tháng 8, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ra mắt thẻ SeALady Cashback Visa với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ như hoàn tiền tới 2% cho mọi giao dịch, miễn lãi lên tới 55 ngày.

SeALady Cashback thương hiệu Visa là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng vàng do SeABank phát hành. Có trong tay chiếc thẻ này cũng đồng nghĩa với việc chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm trên nền công nghệ bảo mật an toàn là công nghệ chip chuẩn EMV.

Giống như những chiếc thẻ tín dụng khác, SeALady Cashback Visa được coi là "bùa hộ mệnh" khi bạn lâm vào tình cảnh "cháy túi", hoặc giúp bạn không phải lo lắng sợ mất cắp khi cầm nhiều tiền mặt…

Khách hàng có thể chi tiêu trước bằng cách quẹt thẻ tại các điểm có máy POS hoặc thanh toán online, khoản tiền này sẽ được miễn lãi lên tới 55 ngày.

ATM

Ngoài ưu đãi này, SeALady Cashback Visa còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mà những thẻ tín dụng khác không có.

Đầu tiên là tính năng hoàn tiền mọi giao dịch lên tới 2% giá trị giao dịch. Khách hàng chi tiêu, tích điểm và được hoàn tiền vào tài khoản hạn mức tín dụng của thẻ. 

Với chiếc thẻ này, khách hàng có thể giao dịch với tính năng Samsung Pay và Contactless. Đáng chú ý, khách hàng còn được trả góp lãi suất 0% lên tới 12 tháng tại khắp mọi nơi tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Sự ra đời của chiếc thẻ SeALady Cashback Visa còn mang ý nghĩa nhân văn lớn khi với mỗi giao dịch thanh toán từ 1.000.000 đồng, SeABank sẽ đóng góp 2.000 đồng cho quĩ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư "Ngày Mai Tươi Sáng" để chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân ung thư.

Hành động này truyền đi thông điệp về một doanh nghiệp hướng về cộng đồng, chia sẻ với những người mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngoài loại thẻ SeALady Cashback Visa, hiện nay, SeABank cũng đang phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng, thẻ đồng thương hiệu đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi khách hàng như: SeABank Visa, SeABank MasterCard, SeABank Visa Card… 

 Với những chiếc thẻ này, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mọi nơi mọi lúc, nhanh chóng bắt kịp xu hướng không dùng tiền mặt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và các đối tác liên kết. 

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587  hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Hoàng Phạm