Doanh nghiệp

Phát triển hơn 40 dự án, Novaland cung cấp gần 26.000 sản phẩm vào quỹ nhà ở TP HCM

15:18 | 18/09/2018

Chia sẻ

Tập đoàn Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TP HCM, triển khai phát triển chuỗi bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bài Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa…
phat trien hon 40 du an novaland cung cap gan 26000 san pham vao quy nha o tp hcm Novaland chi hơn 5.480 tỷ đồng góp vốn vào Công ty của em Chủ tịch Bùi Thành Nhơn
phat trien hon 40 du an novaland cung cap gan 26000 san pham vao quy nha o tp hcm Novaland trong tay 160 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế

Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án

Hôm nay (ngày 18/9), nhân kỷ niệm 26 năm thành lập, Tập đoàn Novaland cho biết đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TP HCM. Từ dự án đầu tiên là khu phức hợp Sunrise City (quận 7, TP HCM), Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án với đa dạng sản phẩm như khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh, căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại…

phat trien hon 40 du an novaland cung cap gan 26000 san pham vao quy nha o tp hcm
Sunrise City (quận 7) – tác phẩm đầu tay của Novaland.

Tháng 10/2018, Novaland sẽ giới thiệu dự án Khu phức hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có quy mô khoảng 1.4ha tại lõi trung tâm quận 1, TP HCM, gồm khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài.

Đi cùng với chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, tập đoàn cũng đang từng bước mở rộng phát triển những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa... Trong số đó có thể kể đến dự án Nova Phù Sa tại trung tâm thành phố Cần Thơ, được kỳ vọng sẽ làm thay đổi quan điểm về du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), góp phần phát triển du lịch vùng Mê Kông lên tầm quốc tế.

phat trien hon 40 du an novaland cung cap gan 26000 san pham vao quy nha o tp hcm

Azerai Cần Thơ Resort.

Cũng vào tháng 10 tới, tại tỉnh Bình Thuận, Novaland sẽ giới thiệu dự án BĐS nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết do thương hiệu đẳng cấp quốc tế - AVANI quản lý vận hành.

Năm 2018, các ý tưởng phát triển sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn liên tục cải tiến để mang lại cho khách hàng và cư dân nhiều lợi ích thiết thực và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với rất nhiều khách hàng, các sản phẩm BĐS mang thương hiệu Novaland không chỉ là nơi an cư lý tưởng và ưng ý, mà còn là tài sản sinh lợi hấp dẫn và là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng.

Tập đoàn đặt ra kế hoạch kinh doanh năm 2018 với doanh thu dự kiến đạt 21.780 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 3.200 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt 87% và 55% so với cùng kỳ năm 2017.

Hướng đến là công ty niêm yết minh bạch nhất, Novaland hiện đang có sự đồng hành lâu dài của các Cổ đông chiến lược như những tổ chức danh tiếng GIC của chính phủ Singapore, Credit Suisse, JP Morgan Asset Management… Cổ phiếu Novaland cũng nhận được sự quan tâm tích cực từ các định chế tài chính quốc tế lớn và hiện nằm trong Top 10 cổ phiếu Việt Nam có tỷ trọng lớn nhất trong danh mục ETF.

Tháng 4/2018, tập đoàn huy động thành công 160 triệu USD trái phiếu chuyển đổi và niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán Singapore (SGX).

Novaland cũng liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế quốc tế và hiện đang hướng tới 17 Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Hoạt động quản trị doanh nghiệp hướng đến các chuẩn mực quốc tế như Quy tắc Quản trị Công ty (QTCT) của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD và Bảng điểm QTCT trên Thẻ điểm QTCT khu vực ASEAN ở một số chỉ tiêu.

Hiện nay, Novaland đã đầu tư hàng triệu USD triển khai Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP (Enterprise Resource Planning) hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý vận hành, đảm bảo các chuẩn mực về kiểm soát và an toàn thông tin dữ liệu, hoàn thiện xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Trách nhiệm xã hội, gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng.

Bên cạnh việc kinh doanh, chăm lo đời sống nhân viên, Novaland đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Điển hình như xây cầu vùng xa tại tỉnh Đồng Tháp, Long An; trao nhà tình nghĩa, xây nhà văn hóa, hỗ trợ gia đình nghèo, trao bò giống cho các hộ nghèo…

phat trien hon 40 du an novaland cung cap gan 26000 san pham vao quy nha o tp hcm
Nhiều cây cầu tại các vùng xa của tỉnh Đồng Tháp, Long An được xây dựng. Trong ảnh là Lễ khánh thành bàn giao cầu tại Huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Học bổng Cô giáo Nhế của Novaland đến nay đã liên tục đồng hành với các em học sinh giỏi vượt khó trong suốt 13 năm. Tập đoàn cũng đồng hành gây quỹ với tổ chức Operation Smile Việt Nam mang lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm; đóng góp mổ tim, mổ mắt cho trẻ em tại các tỉnh thuộc ĐBSCL…

phat trien hon 40 du an novaland cung cap gan 26000 san pham vao quy nha o tp hcm
Câu chuyện hòa bình – một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn, thiết thực mà Tập đoàn Novaland đồng hành.

Đặc biệt chương trình “Nước sạch học đường” do Novaland đồng hành cùng Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã và đang trang bị hệ thống lọc cung cấp nước sạch uống trực tiếp, giúp bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh và thầy cô giáo ở khu vực ĐBSCL.

Xem thêm

Ngân Anh