|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Phát Đạt dự kiến mở bán Khu đô thi sinh thái Nhơn Hội vào cuối quý II

10:45 | 28/05/2019
Chia sẻ
Hiện Phát Đạt đang chuẩn bị hoàn thành toàn bộ cơ sở hạ tầng để mở bán vào cuối quý II năm 2019.

Cuối tháng 2, CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã: PDR) trúng đấu giá Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. Hiện công ty đang chuẩn bị hoàn thành toàn bộ cơ sở hạ tầng để mở bán vào cuối quý II năm 2019.

Tại Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Phát Đạt đang sở hữu 70,3 ha đất ở Phân khu số 2 và Phân khu số 4 thông qua đấu giá.

Kể từ cuối tháng 2/2019 đến nay, Phát Đạt đã hoàn thành thi công trên 70% các hạng mục cơ sở hạ tầng của Phân khu số 4. Trong đó, công ty đã thực hiện việc san lấp mặt bằng, đang làm đường và lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hố ga, bó vỉa bê tông…

Phát Đạt dự kiến mở bán Khu đô thi sinh thái Nhơn Hội vào cuối quý II - Ảnh 1.

Nguồn: Phát Đạt.

Phát Đạt cho biết, theo kế hoạchtất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng của Phân khu số 4 sẽ được hoàn tất vào cuối quý II. Các hạng mục còn lại như trải bê tông nhựa nóng, lót đá vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cây xanh... sẽ dần được hoàn thiện.

Bên cạnh đó, Phát Đạt cũng đang thiết kế và thi công những mảng xanh trong các công viên thuộc khu vực dự án, các công trình công cộng, bãi đỗ xe để hình thành các tiện ích như Chợ Nhơn Hội, trường học…. trong chuỗi các dự án khác của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Theo quy hoạch điều chỉnh đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt, Phân khu số 4 có diện tích 34,16 ha, trong đó diện tích đất ở là 208.556 m2, bao gồm 961 nền đất ở liền kề, 347 nền đất ở kết hợp thương mại, dịch vụ và tổ hợp chung cư hỗn hợp với chiều cao 40 tầng.

Thu Hoài

Vùng giá hiện tại của VN-Index đã đủ hấp hẫn?

Vùng giá hiện tại của VN-Index đã đủ hấp hẫn?
Theo chuyên gia Trần Đức Anh, Giám đốc Nghiên cứu vĩ mô và Chiến lược đầu tư của Chứng khoán KB Việt Nam, rủi ro trong đầu tư chứng khoán lúc nào cũng có, tuy nhiên nếu cân nhắc giữa cơ hội và rủi ro, thì rõ ràng là chúng ta đang đứng trước một cơ hội lớn để có thể tích lũy được những cổ phiếu thực sự tốt ở nền giá hấp dẫn.