|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Cá da trơn có mặt trong các cuộc họp với các quan chức an toàn thực phẩm hàng đầu của USDA

Cá da trơn có mặt trong các cuộc họp với các quan chức an toàn thực phẩm hàng đầu của USDA

Vào ngày 4/9, Carmen Rottenberg và Paul Kiecker, Giám đốc điều hành hàng đầu về an toàn thực phẩm của USDA, đã gặp gỡ Corey Rosenbusch và Lowell Randel thuộc Liên minh chuỗi công ty đông lạnh toàn cầu (GCCA) để bàn về các vấn đề XK.
Hàng hóa -15:11 | 05/11/2018
Chuyên gia Mỹ: Cá da trơn chỉ cần tăng từ 3 - 5% có thể dẫn đến thừa cá trong ao nuôi

Chuyên gia Mỹ: Cá da trơn chỉ cần tăng từ 3 - 5% có thể dẫn đến thừa cá trong ao nuôi

VASEP cho hay, nguồn cung cá da trơn nuôi dồi dào tại Hoa Kỳ đã đẩy giá mặt hàng này giảm và khiến người nuôi không thể giao hàng nhanh cho các nhà chế biến.
Hàng hóa -10:54 | 21/08/2018
nuôi cá da trơn

nuôi cá da trơn

Data Talk | Macro Insight: Dòng tiền cuối năm sẽ chảy vào đâu?
Tín dụng đến ngày 29/7 tăng 8,38% so với cuối năm 2025, trong khi huy động vốn tăng chậm hơn. Cùng với các chính sách hỗ trợ thanh khoản và gói tín dụng 220.000 tỷ đồng, dòng vốn đang có thêm dư địa để mở rộng. Tuy nhiên, lạm phát và tỷ giá vẫn là những biến số giới hạn khả năng nới lỏng. Những diễn biến này đặt ra câu hỏi lớn: dòng tiền sẽ được dẫn về đâu trong những tháng cuối năm, và dư địa nới lỏng còn bao nhiêu?