Ngày 23/11, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết: Phó chủ tịch Hồ Kỳ Minh đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai Công ty CP thép Dana - Úc và Dana - Ý tại Cụm công nghiệp Thành Vinh mở rộng (xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang).
Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng thống nhất để 2 nhà máy thép DANA – Ý và DANA – Úc hoạt động sản xuất thép trở lại kể từ ngày 26/3 nhằm xử lý những tồn tại liên quan của doanh nghiệp và giảm thiểu các thiệt hại phát sinh khi dừng hoạt động theo quy định của pháp luật.
Các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ kết thúc chuỗi tăng và quay đầu giảm khi lợi suất triasp hiếu và giá dầu cùng tăng trong bối cảnh có những lo ngại rằng xung đột Mỹ - Iran sẽ thúc đẩy lạm phát cao hơn.