|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Người của DNP Holding làm phó tổng giám đốc Tasco

08:15 | 10/10/2023
Chia sẻ
Bà Phan Thùy Giang, người vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tasco cũng đang nắm giữ nhiều chức vụ trong hệ sinh thái của DNP Holding.

Hội đồng quản trị (HĐQT) CTCP Tasco (Mã: HUT) vừa thông qua việc bổ nhiệm bà Phan Thùy Giang giữ chức Phó Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 6/10. Trước đó bà Giang chưa nắm giữ vị trí nào tại Tasco.

Như vậy với sự tham gia của bà Giang, ban điều hành của Tasco gồm 5 người, trong đó Tổng Giám đốc là Hồ Việt Hà, các Phó Tổng Giám đốc là Phan Thị Thu Thảo, Nguyễn Thế Minh và Phạm Đức Minh. 

Theo giới thiệu, bà Phan Thùy Giang sinh năm 1979, là Thạc sỹ chuyên ngành tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng.

Bà Phan Thùy Giang giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tasco kể từ ngày 6/10. (Ảnh: DNP Holding).

Gia nhập DNP Holding (Mã: DNP) từ năm 2017, bà Giang đã từng đảm nhiệm các vị trí như: Trưởng phòng tài chính doanh nghiệp, Ban kiểm soát của CTCP Cấp thoát nước Long An (Mã: LAW), CTCP Cấp nước Đắk Lắk (Mã: DWC) và Trưởng ban kiểm soát CTCP CMC (Mã: CVT). Đây đều là các thành viên trong hệ sinh thái của DNP Holding.

Bà Giang cũng từng đảm nhiệm Giám đốc khối Ngân hàng Đầu tư tại DNP Holding.

Tháng 7/2021, bà Giang được bầu làm Thành viên HĐQT DNP Holding nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng thời đang làm Phó Tổng Giám đốc tại tổ chức này.

Hiện tại, bà Giang còn là Phó Tổng Giám đốc tại CTCP Đầu tư ngành nước DNP, Trưởng ban kiểm soát CTCP CMC; Thành viên HĐQT tại CTCP Hạ tầng nước Sài Gòn (Mã: SII), CTCP Savico Hà Nội - những đơn vị đều có liên quan đến DNP Holding.

Giữa Tasco và DNP Holding có nhiều mối quan hệ, chủ yếu là thông qua các cá nhân. Hiện tại, ông Vũ Đình Độ đều đang là Chủ tịch tại hai công ty này. Hay ông Nguyễn Danh Hiếu, người đang giữ chức Chủ tịch tại CTCP Sản xuất Kinh doanh Nước sạch số 3 (thuộc hệ sinh thái DNP Holding) cũng đang là Phó Chủ tịch HĐQT của Tasco,...

Minh Hằng