|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân: Nghị định 20 gây khó cho DN làm nhà ở xã hội

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân: Nghị định 20 gây khó cho DN làm nhà ở xã hội

"Đối với các doanh nghiệp nhà ở xã hội, sau khi gói 30.000 tỷ đồng hết, các doanh nghiệp phải vay với lãi suất thương mại nhưng lại bị khống chế trần lãi vay 20%, khống chế mức lợi nhuận 10% vô tình sẽ làm hạn chế sự phát triển đầu tư dự án nhà ở xã hội", Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân nói về bất cập của Nghị định 20.
Nhà đất -19:14 | 14/12/2018
Nghị định 20 về quản lý thuế với các DN có giao dịch liên kết và những bất cập khi áp dụng với DN bất động sản

Nghị định 20 về quản lý thuế với các DN có giao dịch liên kết và những bất cập khi áp dụng với DN bất động sản

Theo TS Trần Kim Chung, Nghị định 20 có rất nhiều khó khăn, hạn chế và bất cập khi áp dụng vào thực tiễn với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp bất động sản.
Nhà đất -10:44 | 14/12/2018
Nghị định 20/2017/NĐCP

Nghị định 20/2017/NĐCP

Chứng khoán Maybank: Biến động Trung Đông có thể tạo cơ hội đầu tư như thời COVID-19
Căng thẳng quân sự giữa Mỹ, Israel và Iran đang làm gia tăng biến động trên thị trường năng lượng và tài chính toàn cầu. Trong báo cáo cập nhật mới đây, bộ phận phân tích của Chứng khoán Maybank (MSVN) cho rằng diễn biến hiện tại có thể tạo ra một chu kỳ cơ hội đầu tư tương tự giai đoạn sau cú sốc COVID-19, khi các đợt điều chỉnh mạnh của thị trường mở ra những điểm mua đáng chú ý.