Tài chính

Ngân hàng Woori Hàn Quốc bành trướng mạng lưới sang châu Âu

17:20 | 16/10/2018

Chia sẻ

Ngân hàng Woori, Tập đoàn cho vay lớn của Hàn Quốc, cho biết hôm thứ Ba (16/10) cho hay họ đã được ủy quyền từ cơ quan quản lý tài chính của Đức và Ngân hàng Trung ương châu Âu về việc thành lập đơn vị đại diện tại châu Âu tại Đức.
ngan hang woori han quoc banh truong mang luoi sang chau au

Woori Bank cho biết cơ sở châu Âu của họ tại Frankfurt sẽ bắt đầu hoạt động trong tháng 10 này, bao gồm các lĩnh vực về tài chính doanh nghiệp, tài chính đầu tư, tài chính thương mại, ngoại hối và ngân hàng bán lẻ, Pulse News đưa tin.

Ngân hàng này tập trung vào việc cung cấp khoản vay mới và chuyển tiền Euro cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong khu vực đồng Euro. Một nhóm bán hàng bao gồm các cựu chiến binh ngân hàng đầu tư và người dân địa phương Đức cũng sẽ được thành lập để củng cố tiếp thị.

Woori Bank cho biết việc thành lập các thực thể châu Âu sẽ giúp cho việc tiếp cận dễ dàng hơn với Đông Âu, nơi nhiều công ty Hàn Quốc điều hành các nhà máy vì các chi nhánh địa phương có thể được bổ sung với quy trình quản lý đơn giản.

Ngân hàng Woori có mạng lưới gồm 419 ngân hàng và chi nhánh nước ngoài, lớn nhất trong số các ngân hàng Hàn Quốc. Họ cũng đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa sự hiện diện của nó ở Indonesia, Việt Nam, Campuchia và Ấn Độ.

Xem thêm

Ánh Dương