TP HCM chuẩn bị nâng cấp cải tạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ, bố trí đài phun nước, các khu vệ sinh... TP cũng phê duyệt mở rộng đường Phạm Văn Bạch – tuyến đường chạy giáp Sân bay Tân Sơn Nhất, đi qua địa phận 2 quận Tân Bình và Gò Vấp.
Sắp tới, phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ có thêm đài phun nước, các khu vệ sinh, ghế ngồi, quầy bán nước tự động, khu vực ẩm thực đường phố cũng sẽ được bố trí lại.
Theo nhà phân tích KBSV, sau thời gian tăng nóng và kéo dài xuyên suốt từ 3 - 4 tháng, đến nay nhiều cổ phiếu khoáng sản đã đột ngột quay đầu giảm mạnh. Diễn biến này phản ánh tâm lý chốt lời của nhà đầu tư và cũng phù hợp với thực tế khi nhiều cổ phiếu khoáng sản có mức tăng bằng lần, trong khi nội tại doanh nghiệp chưa thể có sự cải thiện tương ứng.