Theo thông tin từ quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), qua test nhanh, phát hiện một trường hợp có dấu hiệu dương tính với COVID-19. Người này là nam, 15 tuổi, đi du lịch với gia đình từ Đà Nẵng về.
Đó là những bãi xe “5 không”: Không phép, không quy hoạch, không phòng cháy, chữa cháy, không bảo hiểm, không hợp đồng. Rủi ro cuối cùng người gửi xe phải gánh chịu dù mỗi tháng phải bỏ ra cả triệu đồng để thuê trông giữ.
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 6634/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long, tỷ lệ 1/500, tại các phường Mễ Trì, Trung Văn, Phú Đô, quận Nam Từ Liêm.
Trong ngắn hạn, diễn biến của DGC có thể vẫn phụ thuộc lớn vào khả năng hấp thụ lượng cung đang treo ở vùng giá sàn và các động thái tiếp theo từ công ty chứng khoán đối với margin. Còn về dài hơn, thị trường sẽ phải chờ thêm các tín hiệu liên quan đến bộ máy điều hành, hoạt động sản xuất và khả năng duy trì lợi thế tài nguyên của doanh nghiệp.