Trong quá trình làm thủ tục vay, đối tượng lừa đảo đưa ra nhiều lý do phát sinh lỗi khác nhau yêu cầu chị D. phải nộp các khoản phí như phí bảo hiểm khoản vay, phí mở khoá tài khoản,... tổng thiệt hại lên tới hơn 1 tỷ đồng.
Mới đây Công an Bến Tre đã phải thông báo công khai về thủ đoạn tội phạm lừa đảo chị em phụ nữ qua mạng xã hội, một số người đã sập bẫy bọn lừa đảo và mất số tiền hàng tỷ đồng.
Thị trường bất động sản bước vào năm 2026 với nhiều tín hiệu cải thiện nhưng mức độ phục hồi vẫn chưa đồng đều giữa các phân khúc và khu vực. Khi dữ liệu bắt đầu cho thấy những chuyển động mới về nguồn cung, giao dịch và dòng tiền, câu hỏi đặt ra là: đâu là những chỉ báo thực sự đang phản ánh đúng thị trường?